BỌC DA SOFA GỖ – BOC DA SOFA GỖ

Hiện nay các mẫu sản phẩm ghế sofa gỗ đang là một mẫu đã có mặt phổ biến tại thị trường và hiên nay sản phẩm này đã trở nên khá phổ biến và được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng nhờ vào tiện ích sử dụng và Giá thành cũng phải chăng nên dễ dàng tiếp cận được khách hàng hiện nay. Sản phẩm này cũng khá phù hợp với những gia đình có sở thích sử dụng các sản phẩm gỗ. Hiên nay với nhiều năm kinh nghiệm bọc ghế sofa tại nhà, chúng tôi luôn đáp ứng các nhu cầu của khách hàng. 

Bocdasofago_bocghesofavn_02

Bocdasofago_bocghesofavn_01

Hình ảnh bọc da sofa gỗ

BỌC DA SOFA GỖ TẠI XƯỞNG BỌC GHẾ SOFA VN

Hiện nay sản phẩm ghế sofa gỗ tại xưởng bọc ghế sofa vn của chúng tôi hiện nay thường được phân làm 2 loại chính là chúng tôi nhận những sản phẩm ghế sofa gỗ về xưởng để sửa chữa, còn lại là anh em chúng tôi đóng mới các sản phẩm ghế sofa gỗ cho những khách hàng có nhu cầu đóng mới. Bên cạnh đó chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ khác như bọc ghế sofa nhà hàng, khách sạn, văn phòng, cafe, karaoke, bar, may áo ghế sofa,…v.v.

Bocdasofago_bocghesofavn_03

Dịch vụ bọc da sofa tại nhà

HÌNH ẢNH MẪU GHẾ SOFA GỖ HIỆN NAY TẠI BỌC GHẾ SOFA VN

Những mẫu dưới đây là những mẫu ghế sofa gỗ nằm trong catalogue của anh em chúng tôi mang theo bên mình khi tư vấn cho khách hàng. Đây là những mẫu mà khắc hàng khá ưng ý trong thời gian vừa qua. Bọc ghế sofa quận Bình thạnh đang là cơ sở được khá nhiều khách hàng quan tâm đến và sử dụng

Bocdasofago_bocghesofavn_04

Bocdasofago_bocghesofavn_05

Bocdasofago_bocghesofavn_06

Bocdasofago_bocghesofavn_10

Bocdasofago_bocghesofavn_09

Bocdasofago_bocghesofavn_08

Bocdasofago_bocghesofavn_07

Hình ảnh mẫu sofa gỗ da tại xưởng bọc ghế sofa vn