Với tiêu chí là chăm sóc tận tâm, những qúy khách hàng có nhu cầu nhưng phân vân chưa biết rõ chính xác thị hiếu của mình. Qúy khách hàng chỉ cần liên lạc trực tiếp đến chúng tôi chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và chia sẽ những năm kinh nghiệm với quý khách hàng về ngành và thị trường sofa tại Việt Nam.

Và Bọc Ghế Sofa123 cũng cam kết tuyệt đối trung thực, trung thành với lợi ích của khách hàng. Bất cứ sự sai sót nào của bất cứ thành viên nào trong nội bộ làm ảnh hưởng tới lợi ích của khách hàng sẽ được anh em trong xưởng xem xét để đền bù thỏa đáng cho lợi ích bị ảnh hưởng của khách hàng. Bọc ghế Sofa123 cũng cam kết luôn công khai thông tin đầy đủ của các nhà cung cấp mà Sofa123 nhập khẩu để khách hàng kiểm chứng nguồn gốc sản phẩm của mình mua một cách rõ ràng và chân thật nhất.

CHÚNG TÔI CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG:
– Chủ động chào hỏi
– Tươi cười đón tiếp.
– Hỏi đáp lịch sự.
– Phục vụ nhanh chóng.
– Trân trọng lắng nghe, biết cách chia sẽ.
– Chất lượng sản phẩm luôn là then chốt.
– Lợi ích của khách hàng luôn là hàng đầu.

Và hơn tất cả mọi sự cam kết, anh em trong xưởng xin cam kết sẽ hoàn trả 100% tiền cho quý khách hàng nếu khi nhận sản phẩm khách hàng không hài lòng với sản phẩm như đã yêu cầu.

DỊCH VỤ BỌC/ỐP SOFA

Chúng tôi nhận thiết kế và sản xuất các sản phẩm SOFA từ bình dân đến cao cấp, đảm bảo chất lượng tốt nhất mà giá thành lại phù hợp với đông đảo quý khách hàng,

DỊCH VỤ THI CÔNG SOFA

Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, chúng tôi nhận thi công các hạng mục xây dựng đảm bảo đúng thiết kế, đúng tiến độ và yêu cầu của khách hàng. Chi phí xây dựng hợp lý.

SOFAVN LUÔN THẤU HIỂU

GIÚP CHO QUÝ KHÁCH HÀNG CẢI TIẾN VÀ NÂNG CẤP SOFA TẠI GIA CHỦ LÀ ĐIỀU MÀ CHÚNG TÔI LUÔN THEO ĐUỔI

DỊCH VỤ ANH EM SOFA123 CUNG CẤP
Mang đến sự lựa chọn sáng suốt và hoàn hảo nhất dành cho quý khách hàng

Bọc Ghế Sofa

Thi Công Ghế Sofa

May áo ghế sofa

Sữa chữa ghế sofa

tư vấn công trình sofa

NHƯỢNG QUYỀN SOFA123

Search 10 lần cũng không bằng 1 lần nghe tư vấn
Điền nhanh thông tin của bạn dưới đây