DỊCH VỤ MAY ÁO GHẾ SOFA CỦA CÔNG TY BỌC GHẾ SOFA VN

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ bọc ghế sofa tại nhà và may áo ghế sofa. Nhằm minh chứng cho năng lực của anh em bọc ghế sofa vn của chúng tôi đã chụp lại những bức hình trong quá trình may áo ghế sofa tại xưởng. Nhờ  vào sự uy tín của công ty trên thị trường mà niềm tin của khách hàng đối với các dịch vụ của công ty được gia tăng nhiều hơn như bọc ghế sofa nhà hàng, bọc ghế sofa bar, karaoke, café,…v…v.  Và trên hết dịch vụ may áo ghế sofa ngày được tin tưởng nhiều hơn nữa.

may ao ghe sofa 3

 Quá trình may áo ghế sofa tại xưởng bọc ghế sofa vn

MAY ÁO GHẾ SOFA KHÁC BỌC GHẾ SOFA NHƯ THẾ NÀO?

Nhiều khách hàng hiện nay thường thắc mắc về hai dịch vụ của chúng tôi là: bọc ghế sofa và may áo ghế sofa. Nhiều khách hàng không phân biệt được 2 dịch vụ nay của chúng tôi. Qua đây chúng tôi xin giải thích sự khác biệt giữa 2 dịch vụ đó cho khách hàng hiểu rõ hơn. Đối với dịch vụ bọc ghế sofa thì dịch vụ này thường áp dụng cho các bộ ghế sofa bị hư hỏng cả phần nệm và phần bọc của ghế nên phải sử dụng dịch vụ bọc ghế để sửa chữa. Còn dịch vụ may áo ghế sofa là dịch vụ chuyên nhận may áo ghế cho các ghế sofa bị hu hỏng phần áo nhưng bên trong vẫn còn mới và có thể dùng được. Các bạn ở quận 9 có thể tìm hiểu thêm thông tin bọc ghế sofa tại quận 9 của chúng tôi để có nhiều thông tin hơn.

may ao ghe sofa 14

 Hình ảnh may áo ghế sofa tại xưởng của anh em bọc ghế sofa vn

NHẬN MAY ÁO GHẾ SOFA GỒM CÁC LOẠI NHƯ THẾ NÀO?

Hiện nay dịch vụ may áo ghế của công ty chúng tôi đang nhận may tất cả các loại da vải đang có trên thị trường hiện nay, không phân biệt loại nào và chất liệu như thế nào. Hiện nay các loại được khách hàng sử dụng ưa chuộng nhất hiện nay là mẫu da vai như da bò, vải nhung, vải nỉ, da,… Khách hàng có thể yên tâm hơn về dịch vụ may áo ghế sofa tại công ty chúng tôi vơi hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành BỌC GHẾ SOFA, chúng tôi luôn đặt ra tiêu chi cho minh làm việc, luôn mang lại những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Dịch vụ bọc ghế sofa tại quận 10 đang là một thị trường tìm năng để phát triển dịch vụ này.

may ao ghe sofa 9

 

Dịch vụ may áo ghế sofa của anh em bọc ghế sofa vn

ĐƠN VỊ NÀO MAY ÁO GHẾ SOFA CHẤT LƯỢNG TỐT?

Bạn đang có nhu cầu may áo ghế sofa cho nhà của gia đình mình nhưng vân chưa tìm được một đơn vị nào may áo ghế sofa chất lượng và đang phân vân không biết nên chọn đơn vị nào để thực hiện nhu cầu của mình. Hãy đến với dịch vụ may áo ghế sofa chất lượng của công ty bọc ghế sofa vn. Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường chúng tôi xin cam kết luôn cung cấp các dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng.

may ao ghe sofa 15

 Hình ảnh ghế sofa sau khi hoàn thành công đoạn may bọc ghế

BỌC GHẾ SOFA VN

Chăm Sóc Nhiệt Tình Chu Đáo