CÔNG TY TNHH BỌC GHẾ SOFA VN
  • Văn phòng: 35/12/25 Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
  • nvu9323@gmail.com
  • 0937.736.766
slide1

BỌC MỚI LẠI GHẾ SOFA TẠI NHÀ QUẬN TÂN PHÚ

HÌNH ẢNHBỌC GHẾ SOFA QUẬN TÂN PHÚ

1

BỌC GHẾ SOFA TẠI QUẬN TÂN PHÚ

Trong bài viết dưới đây anh em chúng tôi muốn chia sẽ với quý khách hàng bộ hình ảnh anh em chúng tôi bọc mới đệm ghế sofa tại quận tân phú trên đường Kinh Dương Vương. Khách hàng trong bài viết này của an hem chúng tôi chia sẽ là của chị Oanh. Chị Oanh được biết chúng tôi thông qua những bài viết của chúng tôi trên internet. Chị tìm kiếm thông tin theo từ khóa "BỌC GHẾ SOFA TẠI TÂN PHÚ"  trên google vô tình thấy bài viết của chúng tôi và chị ghé thăm website và khá ngỡ ngàng về dịch vụ của anh em chúng tôi. Những bài viết được đầu tư kỹ lưỡng về nội dung và hình ảnh chị nói rất thích những bài trong mục TIN TỨC và DỰ ÁN THỰC TẾ của anh em chúng tôi.

2

TRAO ĐỔI VỀ BỌC GHẾ SOFA TẠI TÂN PHÚ

Chị Oanh có nhu cầu là thay lại áo bọc ghế sofa. Tìm kiếm trên mạng thì biết đến bọc ghế sofa 123 chúng tôi có cung cấp dịch vụ Bọc Ghế Sofa vnchị vẫn chưa gọi tư vấn liền mà xem từng trang tin tức minh chứng năng lực của anh em chúng tôi. Chị khá bất ngờ về tính chi tiết mà anh em chúng tôi xây dựng trên website có đầu tư nội dung và hình ảnh chuyên nghiệp là một trong những yếu tố làm chị rất thích. 

Một phần khẳng định được sự chuyên nghiệp và tận tâm mà anh em chúng tôi mang lại một phần khẳng định vai trò vị trí thương hiệu đối với khách hàng. Ngay hôm sau chị gọi trực tiếp đến anh em chúng tôi tại xưởng để nhờ tư vấn về dịch vụ bọc ghế sofa tại nhà.

3

HÀNH TRÌNH BỌC MỚI GHẾ SOFA QUẬN Ở TÂN PHÚ

Bộ ghế sofa của chị Oanh đã sờn và mòn phần vãi và chị muốn thay áo ghế và kiểm tra tổng quát xem bộ ghế của mình có hư hỏng gì phần bên trong hay không? Và chị có tham khảo nhiều bài viết chia sẽ về vãi bọc ghế sofa nên chị mong muốn anh em mang thực nhiều mẫu vãi ghế để bọc lại mới.

Nhận yêu cầu từ phía chị anh em nhanh chân chạy sang quang trung ở quận gò vấp và tìm đến địa chỉ nhà chị vầ mang theo 6 cuốn catalogue vải giúp chị có sự đa dạng trong việc lựa chọn vải bọc ghế sofa.

4

DỊCH VỤ BỌC GHẾ SOFA QUẬN TÂN PHÚ

Xem xét tổng quan về bộ ghế sofa của chị Bình anh em tại xưởng nhận thấy bộ khung gỗ của ghế sofa còn rất tốt và phần lò xo và mút nệm vẫn còn thể sử dụng đến 12 tháng. Nhưng do tính lo xa của mình nên chị muốn thay mới mút nệm để sử dụng được lâu hơn và không muốn sang năm sau phải để tâm đến việc chăm sóc bộ ghế sofa nữa.

Tiếp theo anh em chia sẽ chị về vải bọc lại mới ghế sofa chị rất thích những bài viết chia sẽ về vãi bọc ghế sofa của chung tôi trên website chị cũng chia sẽ thêm chưa thấy dịch vụ nào lại chu đáo và tận tâm chăm sóc website của mình nhiều đến như vậy những bài viết là những kinh nghiệm quý dành cho chị khi tìm hiểu về một ngành hoặc sản phẩm nào đó.

Chia sẽ đặc tính và đặc điểm của mỗi loại vãi cộng thêm xem xét xung quanh không gian phòng khách nhà của chị Bình 2 bên đã thốn nhất với nhau mẫu vãi bên dưới.

Anh em chúng tôi cũng đã tiến hành bọc lại mới ghế sofa tại quận tân phú lên đến cả trăm bộ. Mỗi bộ ghế sofa mang màu sắc và cá tính riêng biệt. Giúp gia chủ tiếp kiệm ngân sách và gia tăng tuổi thọ cho bộ ghế sofa là thước đo cho sự mãn nguyễn của anh em chúng tôi.

5

 HÌNH ẢNH TRƯỚC VÀ SAU BỌC GHẾ TẠI TÂN PHÚ

6

7

Dịch vụ BỌC GHẾ SOFA TẠI QUẬN TÂN PHÚ là một trong những dịch vụ mà boc ghế sofa 123 chúng tôi mang lại, ngoài ra để giúp cho khách có thêm nhiều thông tin cũng như đáp ứng những thắc mắc xung quanh việc bọc ghế, chúng tôi cũng chú trong thêm phần tư vấn và giải đáp bất kì thắc mắc nào liên quan từ lựa chọn vải cho đến thay mới mút đệm v.v.vvv mà các khách hàng đưa ra. Xin cám ơn chị Bình đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

CHỈ BỌC GHẾ SOFA TẠI QUẬN TÂN PHÚ

Anh em tại đơn vị BỌC GHẾ SOFA VN không chỉ dừng lại riêng bọc ghế sofa tại quận gò vấp mà các quận trong hồ chí minh như quận 12, quận tân bình, quận3....v...v.. hoặc các huyện củ chi hoặc bình chánh có nhu cầu anh em, đều có thể đến trực tiếp và tư vấn theo đúng nhu cầu của quý khách hàng.

Xem thêm thong tin dịch vụ bọc ghế sofa tại quận 3:  http://bocghesofavn.com/boc-moi-lai-ghe-sofa-tai-nha-quan-3

BỌC GHẾ SOFA VN

Chăm Sóc Tận Tình Chu Đáo

Bài viết liên quan

BỌC MỚI LẠI GHẾ SOFA TẠI NHÀ QUẬN 1

【HÌNH ẢNH】 BỌC NỆM GHẾ SOFA TẠI NHÀ ANH NGUYÊN - QUẬN 1 BỌC NỆM GHẾ SOFA TẠI ĐINH TIÊN HOÀNG QUẬN 1 Bộ ghê Sofa phòng khách của anh Nguyên cư ngụ tạ...

BỌC MỚI LẠI GHẾ SOFA TẠI NHÀ QUẬN THỦ ĐỨC

【HÌNH ẢNH】 BỌC NỆM GHẾ SOFA TẠI NHÀ ANH TÙNG - QUẬN THỦ ĐỨC BỌC NỆM GHẾ SOFA TẠI LẠC LONG QUÂN QUẬN THỦ ĐỨC Anh Tùng, là một khách hàng có nhu cầu...

DỊCH VỤ BỌC GHẾ SOFA QUẬN 3

Với sự phát triển của xã hội ngày nay, nhu cầu trang bị nội thất cho ngôi nhà của mỗi người là rất quan trọng. Một bộ nội thất vừa đem đến sự tiện dụn...

Đầu trang