BỌC NỆM GHẾ MASSAGE

công ty sofa vn chuyên sữa ghế massage

Sofa vn là công ty chuyên bọc da, sữa chữa túi hơi, tui khí cho ghế massage các loại như: takashima, poong san, panasonic… nguyên nhân của việc hư máy massage là do lâu ngày  sử dụng đã bị củ, trầy xước, bong tróc, rách thủng , ố bẩn, để lâu ngày bị móc. Nếu gặp các trình trạng trên hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và bọc lại  bề mặt ghế massage.

bocnemsofagocL_bocghesofavn_12

Việc sữa ghế massage gồm những việc gì?

Nếu bạn muốn sữa ghế  massage nhưng không biết phải làm sao hảy điện thoại ngay cho công ty sofa vn chúng tôi, nhân viên sẽ đến tận nhà để kiểm tra cho khách hàng. Nếu máy massaage của bạn không hoạt động ở phần bóp chân, bóp vai đó là do túi khi bị hư do lâu ngày không sử dụng, chúng tôi có dủ các loại túi khí của các hàng đảm bảo việc thay thế.sau khi thay quý khách có thể sài đến 10 năm hoặc nhiều hơn nếu khách hàng sử dụng đúng cách. Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp các loại da dùng để bọc lại mặt ghế khi mặt da bị bị hư.

bocdasofagocU_bocghesofavn_06

Cách làm việc của công ty sofa vn

Khi nhân cuộc gọi đến từ quý khách qua trao đổi nếu công ty sofa vn chúng tôi biết được trình trạng và model ghế chúng tôi sẽ báo giá nếu đồng ý nhân viên của công ty sofa vn sẽ đến tận nhà sữa chữa. sau 2 đến 3 ngày chúng tôi sẽ đến và kiểm tra lần nữa để đảm bảo ghế massage của bạn hoạt động bình thường và hướng dẫn bạn bảo quản ghế tốt hơn, sử dụng lâu hơn.

bocdasofagocL_bocghesofavn_18

BỌC GHẾ SOFA VN

Chăm Sóc Tận Tình Chu Đáo

 

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *