BỌC MỚI LẠI GHẾ SOFA TẠI NHÀ QUẬN 2

【HÌNH ẢNHBỌC GHẾ SOFA CAO CẤP QUẬN 2

Q2-1

Trong bài viết này anh em chúng tôi muốn chia sẽ với quý khách hàng một bộ ghế sofa cao cấp được chụp tại nhà khách hàng sang trọng tại quận 2. Trước đây anh em tại xưởng BỌC GHẾ SOFA VN đã chia sẽ cho quý khách hàng rất nhiều bài viết liên quan về bọc ghế sofa tại quận 2. Những bài viết đều thể hiện tâm huyết của anh em chúng tôi trong xưởng dành cho quý khách hàng tại quận 2 nói riêng và quý khách hàng trên đất nước Việt Nam nói chung.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu muốn tham khảo các bài viết trước đây có thể xem:

HÀNH TRÌNH BỌC GHÊ SOFA CAO CẤP TẠI QUẬN 2

Chị Dinh biết đến chúng tôi thông qua internet trên trang quảng cáo new.zing.vn. Chị muốn bọc mới lại bộ ghế sofa để tân trang và làm mới bộ ghế sofa cao cấp tạo một cảm giác mới mẻ hơn cho phòng khách của gia đình mình. Bộ ghế sofa của chị được nhập khẩu từ nước ngoài  về nên chị muốn tìm kiếm môt đơn vị có tay nghề cao và thương hiệu mạnh uy tín trong việc bọc mới lại ghế sofa cao cấp cho chị.

Chị tìm kiếm rất nhiều và nhờ nhiều người quen giới thiệu nhưng đa số đều tới nhà và xem xét bộ ghế sofa tại nhà của chị đa số mọi xưởng bọc ghế sofa đều không thể đáp ứng được yêu cầu của chị đề ra. Chị đòi hỏi rất nhiều chi tiết tỉ mỉ trong bộ ghế sofa của mình.

Q2-2

TRAO ĐỔI VỚI CHỊ DINH VỀ VIỆC BỌC MỚI GHẾ SOFA CAO CẤP

Khi anh em chúng tôi đến để tư vấn về việc bọc ghế sofa cao cấp cho Chị Dinh tại quận 2 thì chị có chia sẽ trước đây đã có nhiều xưởng bọc ghế sofa cao cấp đến tư vấn và không thể đáp ứng được những yêu cầu của chị đưa ra làm chị tốn rât là nhiều thời gian.

Đúng như những gì chị Dinh chia sẽ đa số các xưởng bọc ghế sofa khó lòng mà đáp ứng được nhiều yêu cầu từ chị. Chị Dinh tại quận 2 đòi hỏi rất nhiều về các loại nệm mút ở bên trong, nguồn gốc các loại lò xo, xuất xứ các loại vải, độ bền và hiệu năng cũng như cách bảo quản….v…v dường như chị là một người là rất am hiểu về ghế sofa cao cấp nên khi bọc lại những bộ ghế sofa cao cấp anh em chúng tôi không vội vàng tư vấn nhanh nhằm kiếm đơn hàng mà kiên nhẫn tư vấn chị từng vấn đề chi tiết trong việc bọc ghế sofa cao cấp cho chị.

Trao đổi với chúng tôi xuyên suốt 4 tiếng đồng hồ chị cảm thấy rất thoải mái vì mọi vấn đề về bọc mới ghế sofa cao cấp của chị đều được anh em chúng tôi giải quyết một cách rõ rang, chi tiết và có chiều sâu. Và cuối cùng chị cũng đồng ý để anh em chúng tôi mang bộ ghế sofa về xưởng bọc mới lại cho bộ sofa cao cấp của chị.

CÁM ƠN CHỊ DINH GẦN NGÃ TƯ LƯƠNG ĐÌNH CỦA VÀ MAI CHÍ THỌ QUẬN 2 ĐÃ TIN TƯỞNG ĐỂ ANH EM CHÚNG TÔI TƯ VẤN VÀ BỌC LẠI MỚI BỘ GHẾ SOFA CAO CẤP CỦA CHỊ

Q2-3

CHỈ BỌC GHẾ SOFA CAO CẤP TẠI QUẬN 2

Anh em tại xưởng BỌC GHẾ SOFA VN không chỉ dừng lại riêng bọc ghế sofa cao cấp tại quận 2 mà anh em đã hổ trợ và làm mới rất nhiều bộ ghế sofa tại các quận trong trung tâm thành phố như quận 1,quận 3, quận 7 và có một số bộ ghế sofa tại quận 10. Chỉ cần quý khách hàng chia sẽ với anh em chúng tôi về nhu cầu hiện tại của mình. Chúng tôi sẽ mang da vải tới tận nhà để tư vấn thông tin cho quý khách hàng.

Bạn có thêt tham khảo thêm thông tin bọc ghế sofa tại quận 5: https://bocghesofavn.com/boc-moi-lai-ghe-sofa-tai-nha-quan-5

HÌNH ẢNH BỌC GHẾ SOFA CAO CẤP TẠI QUẬN 2 NHÀ CHỊ DINH

Q2-4

Q2-5

MỘT SỐ HÌNH ẢNH DỰ ÁN KHI ANH EM BỌC GHẾ SOFA CAO CẤP TẠI QUẬN 2

Bọc Mới Nệm Ghế cho anh Hùng Tại Nguyễn Thị Đinh, Quận 2 TP.HCM

q2-4

Bọc Mới Da Ghế cho anh Tuấn Tại khu dân cư Cavital Quận 2 – TP.HCM

q2-5

Bọc Đệm Ghế Sofa và Thay mút cho anh Hải tại khu căn hô Thảo Điền Quận 2  TP.HCM

q2-6

Bọc Da và nâng cấp Đệm Ghế Sofa cho anh Tài tại khu căn hô Sai Gon Peal Quận 2 TP.HCM

q2-7

q2-8

Boc mới nệm Ghế Sofa Đơn cho anh Minh taị Đường Trần Não Quận 2 TP.HCM

Bọc lại ghế sofa cho Anh Huy tại Đường Trần Não, Quận 2
Bọc lại ghế sofa cho Anh Huy tại Đường Trần Não, Quận 2

BỌC GHẾ SOFA VN
Chăm Sóc Nhiệt Tình Chu Đáo

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *