BỌC MỚI LẠI GHẾ SOFA TẠI NHÀ QUẬN 10

HÌNH ẢNHBỌC GHẾ SOFA QUẬN 10

1

BỌC GHẾ SOFA TẠI QUẬN 10

Trong bài viết này anh em chúng tôi chia sẽ bộ hình ảnh anh em chúng tôi BỌC LẠI GHẾ SOFA TẠI QUẬN 10 trên đường Sư Vạn Hạnh và Thành Thái. Anh em chúng tôi cảm thấy rất thoải mái khi có những khách hàng ở chung một quận và còn rất gần nhau có nhu cầu bọc mới lại ghế sofa trong cùng 1 ngày, tạo điều kiện cho anh em chúng tôi lúc đó có thể sắp xếp qua lại hổ trợ nhau một cách tốt nhất để tối ưu được công việc và có thêm thời gian chăm sóc cho quý khách hàng.

BỌC DA GHẾ SOFA ANH NGHĨA TRÊN ĐƯỜNG SƯ VẠN HẠNH QUẬN 10

Bộ ghế da sofa, da của anh đã ngã sang màu bạc vì đã sử dụng lâu năm và trong quá trình sử dụng anh quá phụ thuộc vào chất tẩy rữa để làm vệ sinh cho da ghế sofa của mình. Anh Nghĩa cho biết anh có tính rất sạch sẽ nên anh rất hay thường vệ sinh bộ ghế sofa da của mình vì không muốn những đứa nhỏ nhà anh ngồi trên đống vi khuẩn ảnh hưởng đến sức khỏe.

 Thật sự thì nhà anh có 2 đứa còn rất nhỏ nên thường phải cho ăn trên ghế sofa để chúng vừa ăn vừa xem tivi. Nhưng trong quá trình ăn cháu rất hay nghịch và đùa giỡn  làm bẩn ghế sofa nên vệ sinh lại cho ghế là chuyện hiển nhiên phải làm hằng ngày. Anh Nghĩa cho biết 1 tuần anh vệ sinh bộ da ghế không dưới 3 lần và chất tẩy rửa của anh thuộc diện có độ mạnh cao nên dẫn đến da ghế sofa xuống cấp trầm trọng chỉ sau 1 năm sử dụng.

2

TRAO ĐỔI BỌC DA GHẾ ANH QUÝ TRÊN ĐƯỜNG THÀNH THÁI SOFA QUẬN 10

Anh Quý thì nhu cầu của anh đơn giản hơn so với anh Nghĩa, anh Quý cảm thấy việc ngồi trên ghế sofa đơn của mình nó không còn cảm giác thoải mái như những ngày đầu và có âm thanh lạ khi anh xoay chuyển người trên ghế để đọc báo. Vì lý do đó mà anh muốn nhờ anh em chúng tôi kiểm tra tổng quát lại bộ ghế sofa của mình và cần thay lại vải bọc ghế sofa. Anh muốn sử dụng màu tối hơn để có thể tránh những vết dơ dể nhìn thấy. Hiện tại bộ ghế sofa đơn nhà anh sử dụng màu trắng ngà lúc mua về rất đẹp nhưng đã nhanh chóng đổi màu do trong quá trình sử dụng. Nên anh quý đã nhờ đến anh em chúng tôi tư vấn dịch vụ boc ghe sofa tại nhà.

3

HÀNH TRÌNH BỌC GHẾ SOFA TẠI QUẬN 10

Tiếp nhận yêu cầu của hai anh. Anh em trong xưởng BỌC GHẾ SOFA VN sắp xếp nhân sự và lịch hẹn vào ngày để tới trao đổi và tư vấn hai cho anh. Và chúng tôi mag theo đầy đủ những mẫu da vải hoặc nệm mút thử để hai anh có thể tận tay cảm nhận và hình dung rõ được đặc điểm đặc tính cũng như giá thành của từng loại.

 Cả 2 anh đều rất dễ tính và thoải mái nên việc trao đổi diễn ra nhanh chóng và cả bên xưởng lẫn khách hàng đều vui vẻ vì đã giải quyết được vấn đề. Với Anh Quý trường hợp nhẹ nên anh em trong xưởng tư vấn nên bọc tại nhà sẽ tiết kiệm được chi phí vận chuyển và có thể chứng thực được năng lực của anh em cho anh Quý thêm niêm tin vào dịch vụ của chúng tôi. Còn anh Nghĩa thì buộc anh em phải mang ghế về xưởng để làm mới vì bộ da của anh đòi hỏi cao về tính tỉ mỉ và kỹ thuật và làm trong nhiều ngày.

4

HÌNH ẢNH TRƯỚC – SAU BỌC GHẾ TẠI HỒNG BÀNG SOFA QUẬN 10

5

HÌNH ẢNH TRƯỚC – SAU BỌC GHẾ TẠI ĐƯỜNG BÌNH PHÚ QUẬN 10

6

Tùy theo nhu cầu khách hàng và với mong muốn mang lại một dịch vụ tốt nhất với giá hợp túi tiền với khách hàng, dịch vụ Bọc Ghế Sofa Tại Quận 10 chúng tôi luôn cam kết đáp ứng đầy đủ. Anh em chúng tôi xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và hài lòng với dịch vụ chúng tôi.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin bọc ghế sofa tại Gò Vấp tại: https://bocghesofavn.com/boc-moi-lai-ghe-sofa-tai-nha-quan-go-vap

CHỈ BỌC GHẾ SOFA TẠI QUẬN 10

Anh em tại đơn vị BỌC GHẾ SOFA VN không chỉ dừng lại riêng bọc ghế sofa tại quận 6 mà các quận trong hồ chí minh nhưquận thủ đức, quận 8, quận 9, quận 12….v…v.. Anh em đều phục vụ tận tâm. Không có sự phân biệt hay ưu tiên đối với bất kỳ khách hàng nào.

Bọc lại bộ sofa cho Anh Trung tại Đường Him Lam, Quận 7
Bọc lại bộ sofa cho Anh Trung tại Đường Him Lam, Quận 7
Bọc lại ghế sofa cho Chị Hoa tại Đường Chu Mạnh Trinh, Quận 1
Bọc lại ghế sofa cho Chị Hoa tại Đường Chu Mạnh Trinh, Quận 1
Bọc lại ghế sofa cho cửa hàng chị Yến tại Đường Phạm Hùng, Quận 8
Bọc lại ghế sofa cho cửa hàng chị Yến tại Đường Phạm Hùng, Quận 8

 

BỌC GHẾ SOFA VN
Chăm Sóc Nhiệt Tình Chu Đáo

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *