BẢNG GIÁ BỌC NỆM GHẾ

nhu cầu bọc ghế sofa vào năm mới

Vào dịp năm mới các gia đình thường có nhu cầu sữa sang lại nhà cửa để làm mới không gian nhà bạn giúp bạn có một năm mới với khởi đầu mới nhiều mai mắn và thành công, hầu như bây giờ nhà nào cũng có một bộ nệm sofa trong nhà để đón khách trong năm mới, nhưng vị thời gian sử dụng qua lâu nên bộ sofa của bạn  đã quá củ không còn cảm giác em ái như lúc đầu, da bị bẩn nhiều tích tụ vi khuẩn vậy hảy thay đổi bộ ghế sofa ngay bây giờ để đón một cái tết 2017 thật sang trọng, mới mẽ đi nào.

bocnemsofagocL_bocghesofavn_09

Nên chọn công ty bọc ghế sofa nào uy tính?

Vâng câu hỏi này có rất nhiều người đã đặt ra vậy đâu là công ty  tốt nhất để bọc lại ghế cho bạn? đó chính là công ty sofa vn với sự tin tưởng của khách hàng công ty đã được uy tính như ngày hôm nay. Bằng sự nhiệt quyết của tất cả trong nhân viên, luôn lấy chất lượng, lấy khách hàng là mục tiêu hàng đầu, lấy sự niềm nở để phục vụ.  nhờ những yếu tố đó công ty sofa vn đã được khách hàng đoán nhận rất nhiều.

bocdasofagocL_bocghesofavn_14

Giá cả của công ty sofa vn thì sao?

Công ty soffa vn cung cấp tất cả các mặc hàng từ chất liệu da, vãi, nĩ mỗi loại có giá cả khác nhau. Vì hiện nay rất nhiều công ty bọc ghế nên công ty sofa vn chúng tôi luôn cố gắng làm với ghế thất nhất tiết kiệm chi phí cho khách hàng, gia khoảng ¼ giá của một bộ sofa mới. tùy theo các loại chất liệu còn có các giá và chính sách bảo hành khách nhau. Thường từ 18 đến 60 tháng.

Bocnemsofagoc_bocghesofavn_02

BỌC GHẾ SOFA VN
Chăm Sóc Tận Tình Chu Đáo

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *