BỌC MỚI LẠI GHẾ SOFA TẠI NHÀ QUẬN THỦ ĐỨC

HÌNH ẢNH BỌC NỆM GHẾ SOFA TẠI NHÀ ANH TÙNG – QUẬN THỦ ĐỨC

1

BỌC NỆM GHẾ SOFA TẠI LẠC LONG QUÂN QUẬN THỦ ĐỨC

Anh Tùng, là một khách hàng có nhu cầu Bọc Lại Ghế Sofa Tại Quận Thủ Đức nhưng hiện tại lại có quá nhiều đơn vị làm về sofa. Anh đã kiên nhẫn tham khảo từng dịch vụ của các đơn vị bọc lại ghế một và lựa chọn một đơn vị phù hợp với mình nhất mà giá thành lại phải chăng. Nhưng thông qua tư vấn thì Anh Tùng cảm thấy vẫn chưa hài lòng lắm về dịch vụ của những đơn vị đó. Sau khoảng một thời gian tìm kiếm trên google thì anh Tùng biết đến dịch vụ của bọc ghế sofa vn của anh em chúng tôi. Sau khoảng 10 phút trao đổi qua điện thoại với Anh Tùng, Anh cảm thấy rất hài lòng về thông tin mà anh em chúng tôi cung cấp và đồng ý muốn sử dụng dịch vụ tại xưởng của anh em chúng tôi

Khoảng 30 phút sau trao đổi điện thoại thì anh em chúng tôi đã tới tận nhà của anh Tùng để xem xét sản phẩm trực tiếp và mang sản phẩm về xưởng kiểm tra bọc mới lại.

QUY TRÌNH BỌC NỆM GHẾ SOFA TẠI LẠC LONG QUẬN QUẬN THỦ ĐỨC

Nếu bộ ghê nệm sofa của bạn đang hư hỏng, xuống cấp và có nhu cầu muốn đầu tư vào một bộ ghế sofa mới nhằm mang lại một cảm giác mới mẽ hơnm đặc biệt hơn cho không gian sống của mình..v….v… Thì bạn hãy khoan vội vàng mà chi ngân sách vào bộ sofa mới và hãy để anh em trong xưởng tư vấn giúp bạn các dịch vụ bọc ghế sofa tại nhà của chúng tôi.

  1. Nếu sofa của bạn đã xuống cấp hoặc hư hỏng trầm trọng: Có thể bạn chưa có nhiều kiến thức về ghế sofa nên khi nhìn vẻ bề ngoài sờn cũ của bộ ghế thì bạn cảm giác nó đã không còn chắc chắn và cứng cáp như lúc xưa. Đừng nên vội kết luận là nên bỏ đi hay không mà bạn hãy liên hệ với anh em chúng tôi để được tư vấn.

Đội ngũ anh em chúng tôi nhiều năm lành nghề sẽ xem xét giúp bạn là nó đang nằm trong tình trạng như thế nào và có nên bỏ nó đi hay không? Nếu bộ khung gỗ vẫn còn tốt và có thể sử dụng thêm nhiều năm nữa thì bạn hãy nên BỌC LẠI NỆM GHẾ SOFA này vì anh em chúng tôi có thể biến hóa giúp nó giúp bạn thành những mẫu sofa hiện đại, sang trọng mà không cần phải tốn nhiều chi phí  cho nó mà còn tiết kiệm được nhiều ngân sách cho bạn sử dụng trong việc khác.

  1. Nếu bạn muốn chúng tôi sản xuất cho bạn ghế sofa độc quyền thiết kế riêng cho gia đình một mẫu “không đụng hàng” với bất cứ một đơn vị hay gia đình nào. Thì với những mẫu sofa bên dưới sẽ là những sự lựa chọn hoàn hảo giúp các bạn lựa chọn tối ưu nhu cầu và sở thích của riêng mình. Ngoài ra việc sản xuất ghế sofa theo yêu cầu của mình, bạn sẽ chủ động được trong việc chọn nguyên liệu và phù hợp với ngân sách của mình mong muốn.

HÌNH ẢNH TRƯỚC SAU KHI BỌC NỆM GHẾ SOFA

2

3

Hình ảnh bọc nệm ghế sofa tại nhà của anh Tùng Tại quận Thủ Đức

Cám ơn anh Tùng đã sử dụng và hài lòng với dịch vụ BỌC NỆM GHẾ SOFA TẠI QUẬN THỦ ĐỨC.

CHỈ BỌC NỆM GHẾ SOFA TẠI QUẬN THỦ ĐỨC

Anh em tại đơn vị BỌC GHẾ SOFA VN không chỉ dừng lại riêng bọc ghế sofa tại quận Thủ đức mà các quận trong hồ chí minh như bọc ghế sofa tại Quận 1, quận tân bình, quận 12, quận bình tân….v…v Anh em đều có thể đến tận nhà để để xem xét trực tiếp bộ ghế và đưa ra tư vấn nên bọc mới ghế sofa hay nên mua bộ ghế sofa mới.

Bọc Lại ghế sofa cho Anh Hưng tại Đường Cao Lỗ, Quận 10
Bọc Lại ghế sofa cho Anh Hưng tại Đường Cao Lỗ, Quận 10
Bọc lại ghế sofa cho cửa hàng chị Yến tại Đường Phạm Hùng, Quận 8
Bọc lại ghế sofa cho cửa hàng chị Yến tại Đường Phạm Hùng, Quận 8
Bọc lại ghế sofa cho Anh Trị tại Đường Hồng Lĩnh, Quận 10
Bọc lại ghế sofa cho Anh Trị tại Đường Hồng Lĩnh, Quận 10

 

BỌC GHẾ SOFA VN
Chăm Sóc Tận Tình Chu Đáo

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *