Bọc mới lại ghế sofa tại nhà quận 9 uy tín 10 năm

HÌNH ẢNHBỌC GHẾ SOFA QUẬN 9

1

BỌC LẠI NỆM GHẾ SOFA TẠI LÊ ĐẠI HÀNH QUẬN 9 TPHCM

Quá trình anh em chúng tôi Bọc Lại Nệm Ghế Sofa Cao Cấp Tại Quận 9 là một trong những kỷ niệm khó quên nhất của anh em chúng tôi. Anh Trung hiện đang cư ngụ trên đường Đỗ Xuân Hợp quận 9 biết đến chúng tôi thông qua mạng internet, anh đã tham khảo rất nhiều đơn vị bọc ghế sofa trên mạng và biết nhiều đơn vi cung cấp dịch vụ. Nhưng với đơn vị bọc ghế sofa vn lại là một đơn vị khác hẳn, một đơn vị khác biệt từ nội dung hình ảnh website cho đến việc chăm sóc khách hàng trước và sau khi hoàn thành sản phẩm và với nhiều chế độ, chính sách lâu dài đã được anh tin và ưu ái quan tâm nhiều hơn. Sau quá trình tham khảo thêm anh quyết định chọn anh em chúng tôi làm đơn vị cung cấp dịch vụ bọc ghế sofa tại nhà cho anh.

VẤN ĐỀ THƯỜNG GẶP Ở BỌC LẠI MỚI NỆM GHẾ SOFA

Nhưng anh Trung và chúng tôi gặp vấn đề trong việc giá cả của dịch vụ. Khi anh em chúng tôi báo giá thi công bọc mới lại nệm ghế sofa cao cấp cho anh Trung. Anh cảm thấy nó khá mắc và gần như nó tương đồng với giá thành mua một bộ ghế sofa hạng tầm trung mới cho gia đình. Anh cũng rất thắc mắc và phân vân nhiều.

Anh Trung có cố thuyết phục anh em chúng tôi giảm giá, nhưng anh em chúng tôi đã cố gắng hết mức có thể cũng không làm vừa lòng anh và cuối cùng anh tìm đến với một đơn vị đối thủ cạnh tranh với an hem chúng tôi và đơn vị đối thủ cung cấp dich vụ rẻ hơn hẳn 50% so với giá chúng tôi đề xuất với anh. Và Anh đã vội vàng không tìm hiểu rõ thông tin và kỹ thuật cũng như sự lâu năm già làng của đơn vị trên.

Sau 2 tuần làm việc thì anh Trung cho biết là không thấy đơn vị trên giao trả sản phẩm như đã hứa, anh khá bồn chồn lo lắng và tìm tới tận xưởng thì thấy thi công mới được 1/2. Anh hỏi nguyên nhân và 2 bên đã xảy ra cải vả và to tiếng với nhau, anh rất tức giận (anh có chia sẽ vì đơn vị trên không thực hiện đúng như yêu cầu đã cam kết và đòi thêm tiền để thực hiện hoàn tất). Anh mang ghế về và chịu mất số tiền mình đã đọc cọc cho đơn vi trên.

ĐƠN VỊ BỌC GHẾ SOFA UY TIN NHẤT THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Sau đó 1 tuần anh nhờ đến đơn vị chúng tôi và có chia sẽ toàn bộ câu chuyện. Anh mong chúng tôi không tái lập lại hiện trạng như trên. Nhưng với đơn vị Bọc Ghế Sofa vn thì quý khách hàng yên tâm về sự chuyên nghiệp (kỹ năng, kiến thức, kinh nghiệm) cũng như sự tận tâm đã đưa thương hiệu và uy tín chúng tôi lên hàng đầu.

Sau 5 ngày anh em chúng tôi giao ghế cho anh Trung, anh đã rất bất ngờ vì đã vượt xa sự tưởng tượng của anh. Anh rất thích và cảm ơn anh em chúng tôi rất nhiều

HÌNH ẢNH MINH CHỨNG NĂNG LỰC BỌC GHẾ SOFA TẠI ĐỖ XUÂN HỢP QUẬN 9

2

3

4

Trên đây là một số hình ảnh quá trình BỌC GHẾ SOFA TẠI QUẬN 9 của anh Trung, Chúng tôi xin cảm ơn anh Trung đã tin tưởng vào dịch vụ của bọc ghế sofa vn của anh em chúng tôi.

CHỈ BỌC GHẾ SOFA TẠI QUẬN 9

Anh em tại đơn vị BỌC GHẾ SOFA VN không chỉ dừng lại riêng bọc ghế sofa tại quận 9 mà các quận trong hồ chí minh như quận tân phú, quận phú nhuận, quận 2….v…v Anh em đều có thể đến tận nhà để chăm sóc và trực tiếp tư vấn phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng

Xem thêm thông tin bọc ghế sofa quận 11 tại: https://bocghesofavn.com/boc-moi-lai-boc-ghe-sofa-tai-nha-quan-11

Bọc da ghế sofa cho tiệm nail của Chị Linh tại đường Tăng Nhơn Phú, Quận 9
Bọc da ghế sofa cho tiệm nail của Chị Linh tại đường Tăng Nhơn Phú, Quận 9
Bọc ghế sofa phòng khách cho gia đình Anh Chiến tại đường Liên Phường, Quận 9
Bọc ghế sofa phòng khách cho gia đình Anh Chiến tại đường Liên Phường, Quận 9
Bọc lại ghế sofa góc chữ L cho Anh Huy tại đường Song Hành, khu phố 2, Quận 9
Bọc lại ghế sofa góc chữ L cho Anh Huy tại đường Song Hành, khu phố 2, Quận 9

 

BỌC GHẾ SOFA VN
Chăm Sóc Nhiệt Tình Chu Đáo

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *