BỌC MỚI LẠI GHẾ SOFA TẠI NHÀ QUẬN TÂN BÌNH

BỌC NỆM GHẾ SOFA TẠI HOÀNG VĂN THỤ QUẬN TÂN BÌNH

2

THÔNG QUA TRANG MẠNG XÃ HỘI FACEBOOK, anh Quang, một khách hàng có nhu cầu BỌC NỆM GHẾ SOFA THỤ QUẬN TÂN BÌNH, đã xem qua một số hình ảnh thực tế về bọc lại ghế sofa của anh em trong xưởng chúng tôi ở trên trang thông tin và anh quyết định liên hệ với anh em chúng tôi qua số điện thoại ở trên facebook. Sau thời gian trao đổi ít phút chúng tôi xin thông tin và địa chỉ của anh để đến tận nhà đo đạc và tư vấn rỏ hơn cho anh. Với sự tận tâm và nhiệt tình trình bày các thông tin cần thiết cho anh, anh Trạng đã đồng ý cho anh em chúng tôi mang sản phẩm về xưởng và tiến hành bọc mới lại ghế.

Bộ sofa của anh Quang với hình ảnh bên dưới đây hoàn thành trong 1 ngày. Sáng hôm sau anh Quang khá bất ngờ về sự nhanh chóng và tiện lợi BỌC GHẾ SOFA VN chúng tôi. Làm việc hiệu quả, nhanh chóng và kết quả đúng như cam kết với khách hàng.

1

QUY TRÌNH BỌC NỆM GHẾ SOFA TẠI HOÀNG VĂN THỤ QUẬN TÂN BÌNH

Nếu bộ ghê nệm sofa của bạn đang hư hỏng, xuống cấp và có nhu cầu muốn đầu tư vào một bộ ghế sofa mới nhằm mang lại một cảm giác mới mẽ hơnm đặc biệt hơn cho không gian sống của mình..v….v… Thì bạn hãy khoan vội vàng mà chi ngân sách vào bộ sofa mới và hãy để anh em trong xưởng tư vấn giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ bọc ghế sofa tại nhà của chúng tôi.

  1. Nếu sofa của bạn đã xuống cấp hoặc hư hỏng trầm trọng: Có thể bạn chưa có nhiều kiến thức về ghế sofa nên khi nhìn vẻ bề ngoài sờn cũ của bộ ghế thì bạn cảm giác nó đã không còn chắc chắn và cứng cáp như lúc xưa. Đừng nên vội kết luận là nên bỏ đi hay không mà bạn hãy liên hệ với anh em chúng tôi để được tư vấn.

Đội ngũ anh em chúng tôi nhiều năm lành nghề sẽ xem xét giúp bạn là nó đang nằm trong tình trạng như thế nào và có nên bỏ nó đi hay không? Nếu bộ khung gỗ vẫn còn tốt và có thể sử dụng thêm nhiều năm nữa thì bạn hãy nên BỌC LẠI NỆM GHẾ SOFA này vì anh em chúng tôi có thể biến hóa giúp nó giúp bạn thành những mẫu sofa hiện đại, sang trọng mà không cần phải tốn nhiều chi phí  cho nó mà còn tiết kiệm được nhiều ngân sách cho bạn sử dụng trong việc khác.

  1. Nếu bạn muốn chúng tôi sản xuất cho bạn ghế sofa độc quyền thiết kế riêng cho gia đình một mẫu “không đụng hàng” với bất cứ một đơn vị hay gia đình nào. Thì với những mẫu sofa bên dưới sẽ là những sự lựa chọn hoàn hảo giúp các bạn lựa chọn tối ưu nhu cầu và sở thích của riêng mình. Ngoài ra việc sản xuất ghế sofa theo yêu cầu của mình, bạn sẽ chủ động được trong việc chọn nguyên liệu và phù hợp với ngân sách của mình mong muốn.

2

CHỈ BỌC NỆM GHẾ SOFA TẠI QUẬN TÂN BÌNH

Anh em tại đơn vị BỌC GHẾ SOFA VN không chỉ dừng lại riêng bọc ghế sofa tại quận tân bình mà các quận trong hồ chí minh như bọc ghế sofa tại quận 2quận tân phú, quận 12, quận thủ đức….v…v Anh em đều có viết bài chia sẽ về quá trình anh em từ lúc nhận được yêu cầu từ quý khách hàng đến lúc mang sản phẩm về nhà bọc lại mới.

Bọc lại đệm ghế sofa Anh Long tại chung cư VInhome Center Park, Đường Nguyễn Hữu Cảnh, Quận Bình Thạnh
Bọc lại đệm ghế sofa Anh Long tại chung cư VInhome Center Park, Đường Nguyễn Hữu Cảnh, Quận Bình Thạnh
Bọc đệm ghế sofa phòng khách cho Chị Dung tại chung cư Z751, Đường Phan Văn Trị, Quận Gò Vấp
Bọc đệm ghế sofa phòng khách cho Chị Dung tại chung cư Z751, Đường Phan Văn Trị, Quận Gò Vấp
Bọc lại ghế sofa cho tiệm nail Chị Thu tại đường Thống nhất, Quận Gò Vấp
Bọc lại ghế sofa cho tiệm nail Chị Thu tại đường Thống nhất, Quận Gò Vấp

BỌC GHẾ SOFA VN
Chăm Sóc Nhiệt Tình Chu Đáo

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *