BỌC MỚI LẠI GHẾ SOFA TẠI NHÀ QUẬN 3

HÌNH ẢNHBỌC GHẾ SOFA QUẬN 3

Q3-1

BỌC MỚI NỆM GHẾ SOFA TẠI Lê Văn sỹ QUẬN 3

Chị Thảo là khách hàng BỌC GHẾ SOFA QUẬN 3, Chị biết đến đơn vị của anh em chúng tôi thông qua công cụ tìm kiếm google.com, chị đến với anh em chúng tôi để tìm hiểu về các thông tin dọn dẹp, làm sạch ghế sofa cũng như kiến thức về chăm sóc nội thất nói riêng và đặc biệt là sofa nói chung.

Theo như trao đổi với anh em chúng tôi được biết chị Thảo là một người phụ nữ rất thích dọn dẹp và tìm kiếm những mẹo vặt hữu ích dành cho công việc dọn dẹp, chăm sóc nhà cửa của mình. Chị Thảo bắt đầu tìm hiểu và tìm kiếm trên mạng internet về các thông tin cần thiết mà chị đang quan tâm vì trước đây thương là chị đọc sách và nghiên cứu từ những người quen biết. Và mới gần đây tuy chỉ mới sử dụng mạng internet nhưng chị Thảo khá là quen thuộc về các vụ lừa đảo và gian lận trên internet (thông qua báo chí và thời sự hàng ngày). Với mục đích tìm kiếm thông tin để nâng cao kiến thức của mình thì chị biết website của anh em BOCGHESOFA VN.

KHÔNG CHỈ LÀ MỘT ĐƠN VỊ CUNG CẤP DỊCH VỤ BỌC GHẾ SOFA

Ban đầu chị Thảo chỉ hỏi về 1 số cách để làm vệ sinh và làm sạch ghế sofa cũng như những kinh nghiệm cần có để chăm sóc ghế sofa tốt hơn. Anh em chúng tôi rất vui và sẵn lòng cung cấp kiến thức và kinh nghiệm giúp chị có cái nhìn tổng quan và đầy đủ nhất. Chị khá là bất ngờ và rất vui vì có 1 đơn vị tư vấn miễn phí và nhiều thông tin hữu ích đến như vậy.

Khoảng gần 3 tháng sau đó anh em chúng tôi nhận được cuộc gọi đến của chị và mong muốn nhờ anh em BỌC GHẾ SOFA TẠI NHÀ chúng tôi tư vấn về các loại vải và đến nhà chị để trực tiếp tư vấn cũng như cho chị tham khảo và xem những mẫu vải thực tế nó như thế nào?

TƯ VẤN TRỰC TIẾP TẠI NHÀ CHỊ THẢO

Sau khoảng 15 phút tìm địa chỉ nhà chị, anh em chúng tôi đã có mặt tại nhà chị Thảo và trực tiếp tư vấn cũng như cho chị tham khảo và xem những mẫu nào phù hợp với không gian và tiện lợi nhất cho việc dọn dẹp và chăm sóc nhà cửa của chị. Ngoài ra Chị Thảo cũng chĩa sẽ là chị cũng thường xuyên lên website của anh em để đọc những bài viết kinh nghiệm của anh em đã chia sẽ ở trên diễn đàn và chị rất thích thú vì có thể học hỏi thêm một ít kiến thức và nâng cao thêm tầm hiểu biết của mình.

Anh em chúng tôi rất cảm ơn chị Thảo đã tin tưởng vào anh em suốt 1 thời gian dài như vậy. Thời gian tới anh em sẽ cố gắng cung cấp thêm thật nhiều thông tin hữu ích giúp chị và nhiều khách hàng quan tâm khác có thể gia tăng thêm kiến thức và kinh nghiệm phục vụ cho công việc của mình. 

HÌNH ẢNH MINH CHỨNG NĂNG LỰC BỌC GHẾ SOFA TẠI LÊ VĂN SỸ QUẬN 3

Q3-2

Q3-3

Q3-4

Bộ Ghế Sofa Của Chị Thảo Sau Khi Đã Hoàn Chỉnh (Bọc Lại Mới Hoàn Toàn)

Q3-5

Q3-6

Một lần nữa chúng tôi xin cảm ơn chị Thảo, là một khách hàng BỌC LẠI GHẾ SOFA TẠI QUẬN 3, đã tin tưởng vào anh em chúng tôi suốt 1 thời gian dài vừa qua. Sắp tới anh em chúng tôi sẽ cố gắng cung cấp thật nhiều thông tin hữu ích giúp chị và những khách hàng khác gia tăng thêm kiến thức và kinh nghiệm phục vụ cho công việc của mình. 

CHỈ BỌC GHẾ SOFA TẠI QUẬN 3

Anh em tại xưởng BỌC GHẾ SOFA VN của chúng tôi không chỉ dừng lại ở riêng bọc ghế sofa tại quận 3 mà dịch vụ của chúng tôi với dịch vụ bọc ghế sofa tại quận 6 các quận trong thành phố hồ chí minh như quận 2, quận bình thạnh quận 5, quận 10….v…v. Anh em chúng tôi đều có thể đến tận nhà để chăm sóc và tư vấn trực tiếp để phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.

Bọc lại ghế sofa góc chữ L cho Anh Huy tại đường Song Hành, khu phố 2, Quận 9
Bọc lại ghế sofa góc chữ L cho Anh Huy tại đường Song Hành, khu phố 2, Quận 9
Bọc lại ghế sofa cho Anh Trị tại Đường Hồng Lĩnh, Quận 10
Bọc lại ghế sofa cho Anh Trị tại Đường Hồng Lĩnh, Quận 10
Bọc lại ghế sofa cho Anh Tuấn tại Chung cư Khánh Hội 2, Đường Bến Vân Đồn, Quận 4
Bọc lại ghế sofa cho Anh Tuấn tại Chung cư Khánh Hội 2, Đường Bến Vân Đồn, Quận 4

 

BỌC GHẾ SOFA VN
Chăm Sóc Nhiệt Tình Chu Đáo

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *