BỌC MỚI LẠI GHẾ SOFA TẠI NHÀ QUẬN 8

HÌNH ẢNHBỌC GHẾ SOFA QUẬN 8

Dịch vụ Bọc Ghế Sofa Tại Quận 8 cũng là một trong những dịch vụ hàng đầu tại xưởng của anh em bọc ghế Sofa vn chúng tôi, những hình ảnh và bài viết của chúng tôi đều được chụp lại trong quá trình làm việc, chụp trước và sau khi hoàn thành sản phẩm của mỗi dự án. Đây là một minh chứng năng lực của chúng tôi và một phần chúng tôi muốn khẳng định vị thế và vai trò của mình với từng quý vị khách hàng. Chúng tôi muốn giúp khách hàng có thêm một niềm hơn vào các dịch vụ uy tín của chúng tôi và nó đã có sự tín nhiệm của rất nhiều khách hàn đến với chúng tôi.

Trong bài viết này anh em chúng tôi muốn giới thiệu tới quý khách hàng các sản phẩm sofa đã được anh em chúng tôi bọc mới lại cho anh Nghĩa trên đường Tạ Quang Bửu tại quận 8. Tiêu chí làm việc của anh em chúng tôi là luôn tận tâm lắng nghe và kiên nhẫn giải đáp từng thắc mắc cũng như sự chăm sóc khách hàng một cách tốt hơn sự mong đợi là chìa khóa giúp anh em chúng tôi tồn tại và phát triển mạnh mẽ trên thị trường hiện nay.

HÀNH TRÌNH BỌC MỚI NỆM GHẾ SOFA TẠI QUẬN 8

Anh Nghĩa là một người cực kỳ nóng tính và hơi cứng nhắc và bảo thủ (xin lỗi anh cường vì đã nói rõ sự thật về tính cách của anh trên website của tụi em. Mong anh bỏ qua cho chúng tội). Chính vì những yếu tố đó nên anh Nghĩa đòi hỏi kỹ thuật và tính cẩn thận rất là cao và anh rât là lo ngại về việc chở ghế về xưởng và anh Nghĩa mong muốn anh em phải làm tại nhà và với sự giám sát của anh.

LO NGẠI VIỆC BỌC MỚI NỆM GHẾ SOFA KHÔNG NHƯ MONG MUỐN

Phải chia sẽ thật với quý khách hàng vì đây là một trong nhiều những trường hợp anh em gặp phải chứ không chỉ riêng ở quận 8 của anh Nghĩa. Để dễ hiểu là như thế này quý khách hàng thường có tâm lý lo sợ về kỹ thuật cũng như uy tín của anh em tại xưởng (điều này là hiển nhiên vì hiện nay tồn tại cả trăm xưởng bọc lại ghế sofa nhưng uy tín và cam kết thì hoàn toàn ngược lại như những gì đã trao đổi và việc này đã kéo một ngành “bọc ghế sofa” đi xuống) nên quý khách hàng mong muốn thấy được kỹ năng cũng như kỹ thuật của anh em và một phần giảm được chi phí vận chuyển và có thể trực tiếp hỏi những thay đổi theo ý của mình.

Xin đính chính lại cho quý khách hàng hiểu rõ việc bọc lại nệm ghế sofa tại nhà hoặc tại xưởng thì anh em đêu có thể làm được. Nhưng phải tùy trường hợp với những trường hợp dễ và làm trong ngày thì anh em sẵn sàng hoàn thiện trước mắt quý khách hàng nhằm gia tăng thêm lòng tin của đơn vị tâm lý của khách hàng. Nhưng việc tại làm có những cản trở khó khăn như sau:

  • Ồn ào (gây ô nhiễm âm thanh dẫn đến mọi người xung quanh và làng xóm không vừa lòng)
  • Ô nhiễm không khí xung quanh (Có nhiều chất keo không nên ngửi nhiều)
  • Thiếu chổ nghỉ ngơi cho anh vào buổi trưa
  • Không gian làm việc chật hẹp
  • Anh em đến tận nhà và phải hoãn vì nhiều lí do (quý khách không có ở nhà, cúp điện, vật nuôi…v.v..)
  • Thiếu dụng cụ (anh em phải di chuyển nhiều – lỗi này không thể tránh được).v……v.v……

Nếu quý khách hàng có tầm nhìn và suy nghĩ thấu đáo thì trước những vấn đề cơ bản trên cũng đủ làm anh em xuống tinh thần và không còn nhiều hiệu suất làm việc dẫn đến kết quả sản phẩm không được như mong muốn. Ngoài ra việc di chuyển nhiều sẽ làm phát sinh nhiều chi phí không mong muốn cho quý khách hàng.

HÌNH ẢNH MINH CHỨNG NĂNG LỰC BỌC GHẾ SOFA TẠI TẠ QUANG BỬU QUẬN 8

Bộ Ghế Sofa trước khi được bọc lại mới. Lúc vừa tới nơi thì anh cường đã dẫn anh em vào trong và xem xét kỹ về bộ ghế sofa của anh.

Q8-1

Bộ Ghế Sofa sau khi được mang về xưởng và đang trong quá trình tháo gỡ.

Q8-2

Q8-3

Q8-4

Sau khi tách các yếu tố cũ hư hỏng – thì đây là bộ khung gỗ khi chưa được khoác lên mút vào áo ghế sofa. Ngoài ra bên dưới là những bước làm mới cho bộ ghế sofa của anh cường.

Q8-11

Q8-10

Q8-9

Q8-14

Q8-15

Q8-16

Sản phẩm sau khi được hoàn thành và anh Nghĩa cũng đã đồng ý cho anh mang hình ảnh bộ ghế sofa của anh lên website: bocghesofavn.com. 

Quá trình BỌC GHẾ SOFA TẠI QUẬN 8 nhà anh Nghĩa là một trải nghiệm nhiều thú vị, xin cám ơn anh đã nhiệt tình chia sẽ và cám ơn anh đã sử dụng dịch vụ của bọc ghế sofa vn chúng tôi.

CHỈ BỌC GHẾ SOFA TẠI QUẬN 8

Anh em tại đơn vị BỌC GHẾ SOFA VN không chỉ dừng lại riêng bọc ghế sofa tại quận 8 mà các quận trong hồ chí minh như dịch vụ bọc ghế sofa tại Bình thạnh, quận 1, quận 7 quận 11….v…v Anh em đều có thể đến tận nhà để chăm sóc và trực tiếp tư vấn phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.

Bọc ghế sofa cho Anh Minh tại chung cư GreanHills, Quận Bình Tân
Bọc ghế sofa cho Anh Minh tại chung cư GreanHills, Quận Bình Tân
Bọc Lại ghế sofa cho Anh Hưng tại Đường Cao Lỗ, Quận 10
Bọc Lại ghế sofa cho Anh Hưng tại Đường Cao Lỗ, Quận 10
Bọc lại đêm ghế sofa cho Anh Hòa tại Đường Ung Văn Khiêm. Quận Bình Thạnh
Bọc lại đêm ghế sofa cho Anh Hòa tại Đường Ung Văn Khiêm. Quận Bình Thạnh

 

BỌC GHẾ SOFA VN
Chăm Sóc Nhiệt Tình Chu Đáo

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *