BỌC GHẾ SOFA BẰNG NHUNG

bọc sofa bằng vãi nhung 

Nếu bạn đang chọn cho mình một vật liệu dành cho bộ sofa của mình với chất liệu mềm mại, sang trọng bạn hảy chọn nhung cho bộ sofa của mình, vì nhung là một chất liệu cao nổi tiếng từ thấp kỹ 90. Nay nó được ứng dụng vào việc bọc niệm ghế sofa khi bộ ghế sofa được bọc vải nhung sẽ trở nên sang trọng quý phái hơn được nhiều người ưa chuộn hơn, vì vậy công ty sofa vn đang phát triển dịch vụ bọc ghế sofa bằng nhung để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

bocnemsofagocL_bocghesofavn_12

Các dịch vụ công ty sofa vn trong lĩnh vực bọc vải nhung

Đầu tiên là chất liệu vải của công ty sofa vn được nhập khẩu từ nước ngoài nên chất lượng được đảm bảo tạo cảm giác mềm mại thoải mái, nhung có độ giữ ấm cao nên sẽ ấm ấp vào những ngày đông giá rét.

bocnemsofagocL_bocghesofavn_21

Quy trình bọc ghế chuyên nghiệp với đội ngủ nhân viên giàu kinh nghiệm được đào tạo dài hạn trước khi gia công, công việc sẽ diễn ra nhanh chóng vào khoảng từ 1 đến 3 ngày chúng tôi sẽ làm cho bạn một bộ ghế mới hoàn hảo.

bocnemsofagocL_bocghesofavn_06

Sau khi làm xong nhân viên sẽ hướng dẫn cho bạn cách sử dụng bảo quản sofa vải nhung cho đẹp và bền với thời gian, và vài ngày sau chúng tôi tiếp tục lại và đảm bảo là ghế được bảo dảm không bị lỗi.

Chính s

bocnemsofagocU_bocghesofavn_15

ách bảo hành của công ty sofa vn là 18 tháng đối với mặt hàng này. Mức giá thì vô cùng phải chăng nhằm đáp ứng tất cả khách hàng giần xa.

bocnemsofagocL_bocghesofavn_09

Vậy nếu bạn có nhu cầu bọc ghế sofa bàng nhung hãy liên hệ với công ty sofa vn để cảm nhận sự phục vụ tận tình và chuyên nghiệp. hiện nay công ty sofa vn có chi nhánh trên khắp cả nước nên các bạn sẽ dể dàng tim kiếm.

bocdasofagocU_bocghesofavn_05

BỌC GHẾ SOFA VN
Chăm Sóc Tận Tình Chu Đáo

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *