BỌC NIỆM CHO GHẾ GỖ

nhu cầu về ghế gỗ

Hiện nay nhu cầu của khách hàng không chỉ đừng lại ở cái bền bĩ nữa, mà còn phải là đẹp sang trọng, những bộ ghế không còn là chất liệu bằng sắt, nhôm nữa mà đã phát triển thành các bộ ghế gỗ tinh xảo, nhưng đặt tính của ghế gỗ thường ngồi không yêm, nên chúng tôi xin đề nghị đến quý vị hảy trang bị cho bộ ghế gỗ của mình một lớp niệm thất yêm với chất liệu bằng da hay vải. nó sẽ giúp bộ ghế gỗ của bạn cần theo sang trọng, ngồi lại thổi mái, nếu thất được cái bạn hảy đến với công ty sofa vn chúng tôi.

bocnemsofagocL_bocghesofavn_15

Công ty sofa vn

Công ty sofa vn được coi là một công ty chuyên về việc bọc niệm cho tất cả các loại ghễ gỗ, với những mẫu thiết kế độc đáo mà nhân viên chúng tôi bỏ tâm quyết ra để làm, khi nhận được điện thoại của khách hàng chúng tôi sẽ đến ngay địa chỉ, quan sát kiểu ghế gỗ và tự vấn kiểu dáng thích hợp nhất cho bạn, nếu đồng ý chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện việc đo và làm cho khách hàng theo đúng mẫu mã.

bocdasofagocU_bocghesofavn_20

Các mẫu ở công ty sofa vn

đây chúng tôi có các loại niệm làm bằng vải, da bò, simili…..  với tất cả các kích thướt ghế gỗ khác nhau. Nút niệm dùng để mai niệm gỗ là dùng chất liệu cao cấp, có đọ đàn hồi cao, đảm bảo tính yêm ái và độ bền cao khó bị xẹp lúng trong quá trình sử dụng. Mặc niệm dể dàng tháo rời làm vệ sinh hay giặc ủi. hảy đến với công ty sofa vn chúng tôi để được phục vụ một cách tận tình và chu đáo nhất.

bocnemsofagocU_bocghesofavn_14

BỌC GHẾ SOFA VN
Chăm Sóc Tận Tình Chu Đáo

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *