BỌC SOFA TẠI NAM KỲ KHỞI NGHĨA QUẬN 3

BỌC GHẾ SOFA TẠI NHÀ 

Trong bài viết này cửa hàng chúng tôi chia sẽ bộ hình ảnh mà anh em chúng tôi bọc lại ghế sofa tại quận 3 trên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa của anh Phúc và trên anh Nguyên. Anh/Chị được biết chúng tôi thông qua facebook.

Dịch vụ bọc sofa tại nhà khu vực quận 3 cũng là một trong những dịch vụ hàng đầu tại xưởng của chúng tôi. Một phần minh chứng năng lực một phần chúng tôi muốn khẳng định vị thế và vai trò của mình với từng khách hàng và giúp khách hàng có một niềm tin mạnh mẽ vào dịch vụ

bocghesofaquan3.12

BỌC SOFA TẠI NHÀ ANH PHÚC

Anh Phúc là khách hàng ở quận 3 trên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, anh đã trực tiếp liện hệ với cửa hàng chúng tôi thông qua facebook khi anh tìm kiếm trên mạng. Trường hợp của anh Phúc là gia đình anh cần bọc lại bộ ghế sofa phòng khách gồm 1 bàn và 2 ghế dài thông dụng. Anh muốn trang trí lại để bộ bàn trong phòng trở nên mới hơn và sáng trọng hơn. Đáp ứng nhu cầu đó cửa hàng chúng tôi đã nhanh chóng thực hiện theo yêu cầu mà anh Phúc mong muốn.

boc ghe sofa quan 2.8

BỌC SOFA TẠI NHÀ ANH NGUYÊN

Trường hợp của anh Nguyên thì bộ ghế sofa của anh dạng như sofa giường. Do nhu cầu sử dụng không cao và không cần thiết vào thời gian trước đó nên gia đình anh đã cất vào kho nên bộ sofa khá bụi và chất liệu da cũng đã mòn theo thời gian.
 
Anh cho biết hiện đang có nhu cầu thay da ghế sofa sang trọng vì sự đa dạng về màu sắc của sofa vải làm cho anh có nhu cầu nhiều hơn. Tiếp nhận yêu cầu anh em trong xưởng đã nhanh chóng mang theo catalogue mẫu và đến tư vấn cho gia đình anh và thực hiện.

boc ghe sofa quan 2.2

 

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *