HỆ THỐNG BỌC GHẾ SOFA TẠI ĐÀ NẴNG

BỌC GHẾ SOFA LINH ĐỘNG CHO KHÁCH HÀNG

Với hoạt động khắp khu vực thành phố như vậy. Nhưng cửa hàng cũng luôn đáp ứng mọi nhu cầu riêng biệt của khách hàng. Với dịch vụ bọc ghế sofa tại nhà quý khách hàng có thể dễ dàng tiếp kiệm thời gian hơn trong việc di chuyển cũng như là thời gian chọn lựa chất liệu sản phẩm sofa. Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp sẽ chăm sóc khách hàng tận tình nhất từ mọi yêu cầu.

thay-vai-boc-ghe-sofa-an-do

HỆ THỐNG BỌC SOFA UY TÍN TẠI ĐÀ NẴNG

Với sự uy tín và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành bọc ghế sofa, chúng tôi xin cam kết luôn mang lại cho khách hàng dịch vụ và các sản phẩm tốt nhất trên thị trường hiện nay. Với tiêu chí đặt thương hiệu và uy tín lên hàng đầu. Chúng tôi tin rằng cửa hàng của chúng tôi là lựa chọn tốt nhất của khách hàng. Là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ bọc lại ghế sofa hàng đầu tại khu vực Đà nẵng đảm bảo chất lượng uy tín đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng ,đặc biệt là khách hàng ở khu vực Đà Nẵng.

bocnemsofagocL_bocghesofavn_08

CHỌN CHẤT LIỆU SOFA PHÙ HỢP

Chất liệu bọc ghế sofa đa dạng, được nhập khẩu từ các hãng uy tín như Indonesia, Malaysia, Hàn Quốc, Nhật, Singapore… Ngoài ra, qui trình thực hiện bọc ghế sofa rất chuyên nghiệp với các khâu, các công đoạn. Khách hàng có thể chọn mẫu chất liệu bọc ghế ngay văn phòng hoặc showroom của công ty. Bên cạnh đó, thuận tiện hơn nữa nhân viên công ty sẽ chuyển mẫu chất liệu nỉ, vải, nhung, da đến nhà, tư vấn và tính phí bọc ghế cho bạn.

Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ nổi tiếng tại thành phố hcm như: bọc ghế sofa quận 5, bọc ghế sofa quận 6, bọc ghế sofa quận 10, bọc ghế sofa quạn 8,…

bocnemsofagocL_bocghesofavn_14

 

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *