CÔNG TY TNHH BỌC GHẾ SOFA VN
  • Văn phòng: 35/12/25 Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
  • bocghesofavn123@gmail.com
  • 0903.888.102
slide1

BỌC MỚI LẠI GHẾ SOFA TẠI NHÀ QUẬN 5

HÌNH ẢNHBỌC MỚI LẠI GHẾ SOFA TẠI QUẬN 5

Q5-1

BỌC LẠI MỚI NỆM GHẾ SOFA TẠI Lý THường Kiệt QUẬN 5

Dưới đây là quá trình anh em bọc ghế sofa vn chúng tôi thực hiện quá trình BỌC LẠI GHẾ SOFA TẠI QUẬN 5. Chị Tú là chủ hộ gia đình với thu nhập trung bình của mình và chị muốn được tư vần là có nên bọc lại mới ghế sofa đơn hay nên mua mới thì sẽ tiện và phù hợp với túi tiền của gia đình mình. Vì vậy chị đã lên mạng tìm kiếm với mong muốn tìm được một cơ sở uy tín phù hợp với túi tiền của mình và chị muốn tư vấn thêm cho chị có nên thay hay là mua mới ghế sofa đơn. Chị dò la trên mạng và biết đến địa chỉ website: bocghesofavn.com của chúng tôi.

Chị Tú hỏi khá nhiều thông tin về việc bọc mới ghế sofa như thế nào, giá cả ra sao, có khó khăn gì không. Trên hết chị là một người rất tin về phong thủy nhưng khi được chúng tôi tư vấn và đọc những bài viết của an hem chúng tôi chia sẽ về phong thủy làm chị cực kỳ hào hứng và vô cùng thích thú. Chị hào hứng chọn những mẫu vải và màu sắc phù hợp với phong thủy của mình làm chị rất là hài long.

CHIA SẼ CỦA KHÁCH HÀNG VỀ ĐƠN VỊ BỌC GHẾ SOFA TỐT NHẤT HIỆN NAY

Chị Tú đã chia sẽ: màu cam là màu may mắn và thịnh vượng mang lại cho gia đình của chị nên chị mong muốn những mẫu vãi phải có màu cam như thế. Anh em chúng tôi không vì thu nhập cao hay thấp hoặc những đơn hàng với giá thấp mà đánh mất đi sự tận tâm nhiệt tình với khách hàng như đã cam kết. Chúng tôi đã nhẫn nại chụp từng tấm hình trong cataloge sản phẩm một cách chi tiết nhất và chuyển sang địa chỉ facebook cho chị để tư vấn cho chị rõ nhất có thể.

Sau 2 ngày trao đổi chị đã đồng ý cho anh em chúng tôi mang sản phẩm về xưởng và tiến hành bọc lại mới ghế cho chị. Tuy nhiên chúng tôi cung cung cấp các dịch vụ bọc ghế sofa tại nhà.

HÌNH ẢNH MINH CHỨNG NĂNG LỰC BỌC GHẾ SOFA TẠI LÝ THƯỜNG KIỆT QUẬN 5

Q5-2

Q5-3

Q5-4

Q5-5

Kết quả từ quá trình Bọc Ghế Sofa Tại Quận 5 cho chị Tú làm cho anh em chúng tôi rất hài lòng. Một lần nữa chúng tôi xin cảm ơn chị Tú đã tin tưởng và vui vẻ sử dụng dịch vụ của boc ghế sofa vn của anh em chúng tôi.

CHỈ BỌC GHẾ SOFA TẠI QUẬN 5

Anh em tại đơn vị BỌC GHẾ SOFA VN không chỉ dừng lại riêng bọc ghế sofa tại quận 5 mà các quận trong thành phố hồ chí minh như quận 10, quận Tân Bình quận 11 ...v...v Anh em đều có thể đến tận nhà để chăm sóc và trực tiếp tư vấn phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.

Bạn có thể đọc thêm thông tin bọc ghế sofa tại quận 8: http://bocghesofavn.com/boc-moi-lai-ghe-sofa-tai-nha-quan-8

BỌC GHẾ SOFA VN
Chăm Sóc Nhiệt Tình Chu Đáo

Bài viết liên quan

DỊCH VỤ BỌC GHẾ SOFA QUẬN BÌNH THẠNH

Nhu cầu làm đẹp cho ngôi nhà của mỗi người là rất cần thiết, và việc trang trí cho ngôi nhà một bộ ghế sofa lại càng quan trọng hơn. Với một bộ ghế so...

BỌC GHẾ SOFA TẠI NHÀ QUẬN BÌNH THẠNH

Xã hội luôn luôn phát triển, đòi hỏi con người cũng phải thay đổi theo. Nhu cầu làm đẹp cho mái ấm của mình cũng được quan tâm và quan trọng, việc bố ...

BỌC LẠI GHẾ SOFA QUẬN 3

Trong xã hội  ngày càng phát triển, mỗi gia đình đã trang bị cho gia đình một hay nhiều ghế sofa để phục vụ cho sinh hoạt và trang trí cho gia đình. Q...

Đầu trang