CÔNG TY TNHH BỌC GHẾ SOFA VN
  • Văn phòng: 35/12/25 Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
  • nvu9323@gmail.com
  • 0937.736.766
slide1

BỌC MỚI LẠI GHẾ SOFA TẠI NHÀ QUẬN 6

HÌNH ẢNHBỌC MỚI LẠI GHẾ SOFA QUẬN 6

Q6-1

BỌC GHẾ SOFA TẠI QUẬN 6

Bài viết dưới đây anh em chúng tôi muốn chia sẽ với quý anh chị bộ hình ảnh bọc ghế sofa vn chúng tôi BỌC LẠI MỚI GHẾ SOFA TẠI QUẬN 6 trên đường Hồng Bàng quận 6. Đây là một trải nghiệm tuyệt vời mà an hem chúng tôi đúc kết được. Ngay sau khi chúng tôi chụp lại hình ảnh bọc ghế sofa ở quận 6 trước - sau  thì chúng tôi đã muốn nhảy ngay vào viết bài chia sẽ lại những kinh nghiệm này cho khách hàng tham khảo.

Q6-2

HÀNH TRÌNH BỌC GHẾ SOFA QUẬN 6

Bộ ghế sofa ở phòng khách nhà anh Cường là một trường hợp rất đặc biệt. Bộ ghế sofa của anh đã rất cũ và qua trao đổi anh em chúng tối được biết anh cũng là một người am hiểu về gỗ, thông qua quá trình trao đổi với anh thì anh có chia sẽ rõ về vấn đề anh rất muốn giữ lại bộ khung gỗ bên trong ghế sofa này vì nó là một loại gỗ quý và rất là mắc tiền. Tuy bộ nó đẹp gỗ nhưng lại không tốt nước sơn. Và anh Cường mong muốn biến nó trở nên khác biệt so với thời điểm hiện tại. Thay đổi hoàn toàn với trước.

Anh muốn tìm một đơn vị bọc lại mới ghế sofa uy tín và có thể tư vấn các loại da vải bọc ghế, nệm mút và lò xo..v.v Và những phụ kiện xung quanh bọc lại ghế sofa. Trong quá trình làm việc với anh Cường thì được biết anh là người rất kỹ tính trong mọi công việc. Trong quá trình làm có những việc anh nhúng tay vào làm đòi hỏi sự tập trung cao độ và kết quả phải vượt ngoài mong đợi.

Sau khi anh em chúng tôi gửi anh Cường mẫu thay đổi bộ khung gỗ, BỌC GHẾ SOFA VN chúng tôi bám sát theo những yêu cầu của anh và chỉnh sữa khung gỗ đúng theo ý muốn của anh và được anh duyệt khâu ở cuối cùng chúng tôi tiến hành bọc mới ghế sofa và giao tới quận 6 cho anh.

Q6-3

CHỈ BỌC GHẾ SOFA TẠI QUẬN 6

Anh em tại xưởng BỌC GHẾ SOFA VN không chỉ dừng lại riêng bọc ghế sofa tại quận 6 mà các quận huyện nằm xa hồ chí minh như quận thủ đức,quận 9, quận 8 hoặc các huyện bình chánh, củ chi ....v...v.. Anh em đều có thể lên lịch hẹn và sắp xếp thời gian đến tận nhà quý khác hàng để trực tiếp lắng nghe nhu cầu của quý khách hàng để có thể đưa ra tư vấn cụ thể trực tiếp chuyên sâu đúng ngành nghề anh em.

Xem thêm thông tin boc ghế sofa quận 9 tại: http://bocghesofavn.com/boc-moi-lai-ghe-sofa-tai-nha-quan-9

Q6-4

HÌNH ẢNH BỘ SOFA TRƯỚC KHI ĐƯỢC BỌC LẠI MỚI

Khung gỗ vẫn chưa thay đổi và bộ ghế sofa đã được di chuyển về xưởng từ quận 6 nhà anh Cường.

Q6-5

HÌNH ẢNH BỘ SOFA SAU KHI ĐƯỢC BỌC LẠI MỚI

Khung gỗ đã được thay đổi và được bọc mới lại ghế sofa theo những yêu cầu mà anh cường đưa ra. Bộ ghế sofa đã được di chuyển tới quận 6 nhà anh Cường. 

Q6-6

Vài lời chia sẽ từ Anh Cường"DỊCH VỤ BỌC GHẾ SOFA QUẬN 6 CỦA ĐƠN VỊ BỌC GHẾ SOFA VN RẤT TỐT. TÔI RẤT HÀI LÒNG VỀ SỰ TẬN TÂM CỦA CÁC BẠN. CÁC BẠN LẮNG NGHE VÀ TẬN TÌNH CHIA SẼ VỚI TÔI. TÔI XIN ĐƯỢC CẢM ƠN VÀ CHÚC XƯỞNG NGÀY CÀNG LÀM ĂN PHÁT ĐẠT"

CHỈ BỌC GHẾ SOFA TẠI QUẬN 6

Anh em tại đơn vị BỌC GHẾ SOFA VN không chỉ dừng lại riêng bọc ghế sofa tại quận 6 mà các quận trong thành phố hồ chí minh như quận 10, quận Tân Bình quận 11 ...v...v Anh em đều có thể đến tận nhà để chăm sóc và trực tiếp tư vấn phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.

BỌC GHẾ SOFA VN

Chăm Sóc Nhiệt Tình Chu Đáo

Bài viết liên quan

BỌC MỚI LẠI GHẾ SOFA TẠI NHÀ QUẬN 12

【HÌNH ẢNH】BỌC MỚI NỆM GHẾ SOFA ĐƠN QUẬN 12 BỌC LẠI NỆM GHẾ SOFA ĐƠN TẠI TÔ KÝ QUẬN 12 Anh Hưng, là một khách hàng có nhu cầu muốn BỌC LẠI GHẾ SOFA...

BỌC GHẾ SOFA TẠI NHÀ QUẬN 7

Với sự phát triển không ngừng của xã hội, nhu cầu trang trí cho ngôi nhà các bạn thêm sang trọng thì phải kể đến là bộ ghế sofa. Để giúp cho bộ ghế so...

BỌC MỚI LẠI GHẾ SOFA TẠI NHÀ QUẬN 8

【HÌNH ẢNH】BỌC GHẾ SOFA QUẬN 8 Dịch vụ Bọc Ghế Sofa Tại Quận 8 cũng là một trong những dịch vụ hàng đầu tại xưởng của anh em bọc ghế Sofa vn chúng tôi...

Đầu trang