BỌC DA GHẾ SOFA THẺ

bọc niệm những loại ghế thẻ

Để nhầm đáp ứng nhu cầu của tất cả các mặc hàng ghế sofa ngoài những vệc bọc ghế sofa gia đình, ghế sofa trong công ty, karaokebar, bar… hôm nay công ty sofa vn chúng tôi còn giới thiệu một dịch vụ bọc ghế sofa thẻ, ghế sofa thẻ là loại ghế có phần sường và phần nệm riêng biệt, mỗi ghế là một miếng nệm hình chủ nhật hay hình vuông tùy theo loại ghế, nhưng vì đây là loại ghế riêng biệt phần nệm nên độ ma sát và hư hại rất cao, nệm thường xuyên bị rách, không còn em nữa cần phải được sữa sang lại.

bocnemsofagocU_bocghesofavn_15

Làm sao để bọc lại nệm?

Công việc bọc lại nệm không phải là một chuyện đơn giản mà ai cũng làm được, cần phải có một công ty chuyên về lĩnh vực này, phải có đầy đủ dụng cụ, da nệm, nút nệm  và người có tay nghề lâu năm. Việc bọc nệm phải đảm bảo đúng quy trình, da không được căng quá, cũng không được qua dùng ảnh hưởng đến việc ngồi, da sẽ dể bị hư.. nếu bạn chưa tìm được công ty nào hãy đến với công ty sofa vn.

bocdasofagocL_bocghesofavn_10

Vì sao phải chọn công ty sofa vn?

công ty sofa vn là công ty chuyên về việc bọc lại da sofa với nhiều nhân viên giàu kinh nghiệm, tay nghề cao đảm bảo bộ ghế sofa của bạn sẽ như mới.  với hàng trăm mẫu mã khác nhau với chất liệu vải nĩ, da bò… đảm bảo sẽ vừa ý bạn. chúng tôi cung cấp dịch vụ tận nhà để không làm mất nhiều thời gian của bạn, trong khi làm chúng tôi sẽ sữa chữa và thay thế nút niệm cho các bạn để tăng tính đàng hồi của nệm. chúng tôi xin đảm bảo chất lượng cho tốt nhất cho bạn hãy yên tâm về công ty sofa vn.

bocnemsofagocL_bocghesofavn_13

BỌC GHẾ SOFA VN
Chăm Sóc Tận Tình Chu Đáo

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *