BỌC NIỆM GHẾ SOFA Ở GÒ VẤP

thay đổi ghế sofa trong năm 2017

Năm mới bạn muốn thay đổi ngôi nhà của mình bằng việc thay đổi bộ ghế sofa? nhưng chi phi cho một bộ ghế là quá mắc, vậy chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ bọc ghế sofa trong điệp năm mới này với chi phí chỉ bằng 1/3 chi phi mua ghế mới, bạn có thể tự đưa ra một ý tưởng nào đó rồi đến với công ty sofa vn của chúng tôi để nói lên ý tưởng đó, sau đó bạn chỉ cần chọn vật liệu chúng tôi thực hiện việc còn lại. Hay bạn có thể nghe nhân viên của công ty sofa vn chúng tôi tư vấn xem những mẫu mà chúng tôi đã thiết kế sẳn nếu vừa ý chúng tôi sẽ tiếng hành làm cho bạn.

bocdasofagocL_bocghesofavn_09

Nhu cầu người tiêu dùng ở gò vấp

Hiện nay ở gò vấp số lượng ghế sofa là rất lớn, không chỉ ở các hộ gia đình mà còn ở các quán bar, karaoke,  sofa trong công ty, các bộ sofa đã củ kỹ, hư hỏng. rất nhiều người không có chi phí để mua một bộ ghế mới, vậy hảy chọn cách  bọc lại ghế sofa bạn vẫn sẽ có một bộ sofa mới có thể giống như bộ ghế củ hay tạo nên sự khác biệt khi bạn thay đổi chất liệu hay màu sắc ghế nhưng chi phí không hề đắt.

bocdasofagocL_bocghesofavn_18

Cam kết của công ty sofa vn

Vâng với nhiệt quyết của công ty sofa vn chúng tôi, chúng tôi xin cảm kết với tất cả khách hàng chúng tôi sẽ nổ lực 100% để khách hàng có được mặt hàng tốt nhất, qua hơn 10 năm phát triển chúng tôi điều nhận lại được sự tin cậy đến từ khách hàng đó là động lực để công ty sofa vn của chúng tôi ngày càng phát triển chất lượng với dịch vụ tốt hơn mà không phải công ty nào cũng có thể làm được..

bocnemsofagocL_bocghesofavn_12

BỌC GHẾ SOFA VN
Chăm Sóc Tận Tình Chu Đáo

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *