BỌC SOFA TẠI AN ĐIỀM QUẬN 5

GIAI ĐOẠN BỌC SOFA ĐẦU TIÊN

Khách hàng trước đây vẫn chưa biết nhiều về dịch vụ bọc ghế sofa tại nhà của xưởng của anh em bọc ghế sofa vn chúng tôi. Nhiều khách hàng có nhu cầu muốn làm mới bộ ghế sofa của nhà mình để tiết kiệm được khoảng chi phí khi phải mua một bộ ghế mới. Khi biết đến dịch vụ bọc ghế sofa tại nhà của chúng tôi. Rất nhiều khách hàng đã gọi điện cung cấp thông tin để anh em chúng tôi có thể đến tận nơi và xem xét sản phẩm như thế nào để tiến hành sửa chữa và bọc mới lại cho ghế sofa của khách hàng.

boc ghe sofa quan 2.3

DỊCH VỤ BỌC GHẾ SOFA UY TÍN

Với sự phát triển và hoạt động trong lĩnh vực bọc ghế sofa tại quận 5 trong hơn 10 năm qua, cửa hàng bọc sofa tại An Điềm quận 5 rất cám ơn quý khách hàng trong thời gian dài đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi. Hiện nay trên thị trường đã có rất nhiều cơ sở bọc ghế sofa nhưng không dễ gì tìm được một cơ sở uy tín và phục vụ khách hàng tận tình như ở cửa hàng của anh em chúng tôi điều này đã được kiểm chứng qua từng đó thời gian hoạt động. Có rất nhiều khách hàng quen thuộc và đã giới thiệu rất nhiều nhờ sợ chuyên nghiệp và đẳng cấp của đội ngũ kỹ thuật. Đó chính là bằng chứng để chúng tôi tin tưởng thực hiện và phát triển hệ thống ở khắp thành phố Hồ Chí Minh.

boc ghe sofa quan 2

CHIA SẼ CỦA KHÁCH HÀNG 

Với nhiều năm làm trong lĩnh vực bọc sofa tại nhà, chúng tôi đã tiếp xúc với rất nhiều khách hàng, để làm hài long khách hàng thì đầu tiên phải hiểu khách hàng muốn gì. Đơn giãn thôi đó là mang lại giá trị cho khách hàng đầu tiên, chúng tôi sẽ tư vấn cung cấp đầy đủ thông tin sản phẩm cho khách hàng lựa chọn vải bọc, sau đó chọn màu sắc mà khách hàng ưng ý và báo giá trực tiếp để khách hàng nắm rõ. Không khách hàng nào có thể từ chối khi nào chúng tôi cung cấp một dịch vụ chuyên nghiệp khi tiếp xúc cho đến việc chăm sóc khách hàng về sau.

boc ghe sofa mai chi tho 2

 

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *