BỌC SOFA TẠI NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU QUẬN 3

BỌC SOFA TRỰC TIẾP TẠI NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU

Bộ thứ nhất được bọc mới tại quận 3 vào đầu tháng 2 tại nhà anh Quốc ở đường Nguyễn Đình Chiều quận 3. Bộ bàn ghế sofa của anh đã xuống cấp quá mức nên quá trình sữa chữa có hơi lâu. Bộ ghế sofa của anh Quốc được chúng tôi làm rất tỉ mỉ và kỳ công được phũ lớp vải da cao cấp màu trắng theo yêu cầu của anh Quốc. Dịch vụ bọc sofa tại Nguyễn Đình Chiểu quận 3 luôn luôn mang đến sự chuyên nghiệp và sự hài lòng nhất cho khách hàng.

boc ghe sofa quan 2.1

LÀM VIỆC VỚI CHỊ LAM TRÊN ĐƯỜNG NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU

Bộ ghế sofa thứ hai tại đường Nguyễn Đình Chiểu quận 3 cũng vào trong tháng 2 vừa qua tại gia đình chị Lam, được biết thông tin qua người thân đã từng làm tại cửa hàng. Chị Lam biết đến cửa hàng chúng tôi và liên hệ trực tiếp với nhân viên để trao đổi để bọc lại bộ sofa trong nhà chị. Gồm 4 chiếc ghế cần được bọc mới theo yêu cầu của chị. Nhanh chóng đội ngũ nhân viên đã làm việc trực tiếp và hoàn thành theo yêu cầu của chị.

bocghesofaquan3.10

CƠ SỞ BỌC SOFA UY TÍN NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU

Với nhu cầu bọc ghế sofa ngày càng nhiều như hiện nay, đó là lý do dịch vụ bọc ghế sofa càng phải nâng cao chất lượng để phù hợp với nhu cầu hiện tại. Dịch vụ bọc ghế sofa khu vực Nguyễn Đình Chiểu với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và kinh nghiệm. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực bọc ghế sofa tại khu vực Hồ Chí Minh.

boc ghe sofa hoc mon 1

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *