GIẢ DA TỔNG HỢP

THAY DA SIMILI

Như chúng ta đã biết da là một trong những chất liệu tuyệt vời cho các sản phẩm như da bọc sofa, ốp tường sofa, trang trí quần áo, sofa đẹp hay nội thất sang trọng, tuy nhiên chất liệu da thật lại khá đắt và gặp nhiều khó khăn trong việc tìm đầu vào cũng như khó khăn trong mẫu mã và thiết kế, do đó từ lâu người ta đã nghĩ đến cách sản xuất 1 chất liệu da nhân tạo tổng hợp có khả năng giải quyết mọi vấn đề trên.

bocnemsofagocU_bocghesofavn_14

GIẢ DA THƯƠNG HIỆU BELLA

Thương hiệu Bella là một trong những thương hiệu nội tiếng hiện nay khách hàng có xu hướng quan tâm nhiều. Các sản phẩm giả da thương hiệu bella cũng rất được ưa chuộng và được nhiều quan tâm đánh giá cao từ những khách hàng tiêu dùng và những chuyên gia trong lĩnh vực sofa.

bocnemsofagocU_bocghesofavn_11

LÀM MỚI NỘI THẤT BẰNG DA GIẢ

Tất cả sản phẩm trong gia đình nếu có tình trạng trầy, tróc hoặc bị hư hại biến dạng so với ban đầu thì hiện nay khách hàng có thể yên tâm vì điều đó. Tại đây dịch vụ chăm sóc, làm mới nội thất bằng da của chúng tôi sẽ đảm bảo cho khách hàng sự hài lòng nhất. Bọc nội thất bằng da uy tín nhất trên thị trường. Khách hàng có thể đến và cảm nhận.

bocnemsofagocU_bocghesofavn_08

 BỌC GHẾ SOFA VN
Chăm Sóc Tận Tình Chu Đáo

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *