NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI THAY MỚI SIMILI KHÁCH SẠN VĂN PHÒNG

THAY MỚI NỘI THẤT GIẢ DA SIMILI CỦA BELLA

Khi nói về simili cũng có rất nhiều loại khác nhau, cao cấp có, hàng giá rẻ có vì thế bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi mua bất kỳ sản phầm nào. Chúng được sử dụng để thay thế da thật trong các sản phẩm nội thất vì vẻ ngoài tương tự da của chúng, các sản phẩm  loàm từ da giả có tuổi thọ kém hơn so với những bộ da thật đúng thương hiệu. Dịch vụ bọc sofa của chúng tôi cam kết đúng chất lượng sản phẩm cũng như là chất liệu cho khách hàng khi đã tin tưởng chúng tôi.

bocnemsofagocU_bocghesofavn_03

GIẢ DA SIMILI VĂN PHÒNG CỬA HÀNG ALF ITALIA

Simili là tên gọi chung của những sản phẩn da giả hiện nay, ngoài ra chúng còn có một số tên loại khác, một trong số đó là da PU. Nhưng với chất liệu hoàn toàn tốt như thế nên số lượng khách hàng ưa chuộng nội thất bọc da simili vô cùng lớn, chiếm đa phần số lượng khách hàng đến với cửa hàng chúng tôi cũng như là dịch vụ bọc sofa tại nhà của chúng tôi hầu hết được làm yêu cầu làm đều là chất liệu simili.

bocdasofagocU_bocghesofavn_26

BỌC DA PU CHO KHÁCH SẠN HOÀNG GIA

Một loại da công nghiệp khác cũng được sử dụng khá nhiều có tên gọi là da pu đó chính là nhựa tổng hợp, loại da này mềm, là nhựa dẻo nên da PU mềm gần như da thật, dễ lau chìu và có độ bền cao hơn simili thông thường. Chúng tương đối dễ bảo quản vệ sinh vì thế những bộ ghế sofa phòng khách đẹp làm bằng loại da này được mọi người lựa chọn khá nhiều. Chính lẽ đó dịch vụ thay mới simili sofa hoàng gia ngày nay đang rất thịnh hành tại các cửa hàng dịch vụ bọc sofa tại TPHCM.

bocnemsofagocL_bocghesofavn_13

BỌC GHẾ SOFA VN
Chăm Sóc Tận Tình Chu Đáo

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *