NHỮNG MẪU VẢI BỌC GHẾ SOFA CHO NỘI THẤT NHÀ

CHỌN THAY VẢI GIẢ DA SOFA CHO HỒ BƠI

Khi nói đến hồ bơi chắc hẳn bạn sẽ nghĩ ngay đến nước, những đồ ăn thức uống, những bữa tiệc tùng. Vậy lựa chọn chất liệu nào cho sofa hồ bơi là thích hợp. Với chất liệu vải thường, vải nhung, hay vải cotton sẽ dễ thấm nước và bám bẩn, khó vệ sinh lau chùi. Cũng như chọn thay vải sofa thái quán bar, vải giả da có ưu điểm không thấm nước, không bám bụi nên dễ vệ sinh.

Bocnemsofagiuong_bocghesofavn_25

SỬ DỤNG NỘI THẤT NHÀ GAMMA KIỂU CỔ ĐIỂN

Nội thất nhà kiểu cổ điển luôn chú trọng tới những hình khối, hoa văn và các tỉ lệ vàng mang phong cách truyền thống. Nhiều nhà hàng chọn phong cách cổ điển mang lại cảm giác hoàng gia sang trọng. Vậy xu hướng sử dụng sofa cho kiểu cổ điển là gì ? Dịch vụ thay da sofa simili hoa văn cho nhà hàng quận 4 luôn am hiểu sâu về chất liệu bọc ghế sofa cho từng phong cách thiết kế.

bocdasofagocU_bocghesofavn_08

DÙNG GIẢ DA CHILAI THÁI CHO QUÁN KARAOKE

Sofa Thái đang ngày càng gần gũi với chúng ta, với 2 chât liệu chính là da thật và giả da. Được sản xuất trên công nghệ hiện đại mang lại sức co giản tốt, độ đàn hồi cao, và tuổi thọ kéo dài. Là chất liệu da nên lựa chọn bọc ghế sofa karaoke là thích hợp nhất, không thấm nước và dễ vệ sinh. Ngoài ra sofa thái còn có những họa tiết riêng biệt gần gũi với văn hóa Á Đông.

bocnemsofagocU_bocghesofavn_02

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *