Ở ĐÂU NHẬN BỌC LẠI NIỆM SOFA Ở TRÀ VINH

tác hại của ghế sofa củ

Bọc ghế sofa ngày xưa là điểm nhấn của căn phòng khách, nếu bạn sở hửu một chiếc ghế sofa có thương hiệu đó như một sự hảnh diện khi tiếp khách, nhưng bộ ghế sofa dù tốt đến đâu qua thời gian sử dụng lâu chắc chắn sẽ có dấu hiệu xuống cấp, võ bị ăn mòn,  xuất hiện nhiều vết bẩn, màu nhạt dần, thậm chí còn có thể bị rách, simili lâu ngày sẽ bị khô, nức ra. Hơn nữa những bộ sofa củ còn có rất nhiều vi khuẩn sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và gia đình bạn, đặc biệt là gia đình có trẻ nhỏ.

bocnemsofagocL_bocghesofavn_05

 

Công ty sofa vn

Công ty sofa vn nhận đóng mới, sữa chữa và bọc lại tất cả các loại ghế sofa  cổ điển, hiện đại, ghế bàn ăn, ghế café, karaoke, ghế masage, ghế tàu thuyền...  nhận đóng sofa trực tiếp với khách hàng không qua trung gian, đội ngủ nhân viên của công ty sofa vn nhiều không lệ thuộc thời gian và bên thứ ba nên giá cả phải chăng, chất lượng đảm bảo theo tiêu chuẩn quốc tế.

bocdasofagocU_bocghesofavn_06

Các bạn được gì khi chọn sofa vn

  • Công ty sofa vn chúng tôi có rất nhiều loại chất liệu như vãi, bố, da bò, simili…. Được nhập khẩu từ các nước lớn như nhật bản, singapo, hàn quốc… đa dạng về chuẩn loại để khách hàng tùy ý lựa chọn.
  • Khi nhận được điện thoại của khách hàng nhân viên sẽ đến trực tiếp công ty để xem trình trạng ghế và tự vấn cho khách hàng về chất liệu màu sắc, giá cả phù hợp nhất với ghế của bạn.
  • Chúng tôi sẽ tìm thất kỹ các hư hỏng bên trong ghế sofa của bạn mà nhìn bên ngoài không thấy được và tất nhiên tất cả điều miễn phí.
  • Chất liệu bọc ghế sofa được chúng tôi kiểm tra thật kỹ khi đến nhà và bọc cho các bạn
  • Nhân viên bọc ghế sofa phải là những nhân viên có kinh nghiệm lâu năm được đào tạo chuyên nghiệp và kiểm tra tay nghề kỹ lưỡng trước khi đi bọc ghế cho khách hàng
  • Thời gian bảo hành của công ty sofa vn từ 16 đến 40 tháng tùy theo các mặt hàng để bảo đảm chất lượng.

    bocdasofagocL_bocghesofavn_16

BỌC GHẾ SOFA VN
Chăm Sóc Tận Tình Chu Đáo

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *