SỬA CHỮA SOFA TẠI NHÀ

BỌC GHẾ PHÒNG NÉT CAO CẤP

Để nâng cao chất lượng cũng như là uy tín của các dịch vụ quán nét, máy tính và đường truyền thì không thể thiếu nhưng ngoài ra ít ai để ý đến đó là chiếc ghế sofa quán nét. Để có một chỗ ngồi thư giãn thoải mái thì chiếc ghế phòng nét cao cấp là không thể thiếu. Chính vì thế bên cửa hàng chúng tôi đã có dịch vụ bọc sofa tại quán nét.

bocnemsofagocU_bocghesofavn_13

THAY DA GHẾ NGỒI

Dù là sản phẩm nội thất hình dáng thế nào, kích thước bao nhiều cửa hàng chúng tôi vẫn giúp cho quý khách trang trí lại như mới. Với thương hiệu bọc ghế ngồi uy tín luôn luôn đem lại cho khách hàng một cách phục vụ thời thượng nhất kể cả dịch vụ và sản phẩm. Với tiêu chí chất lượng tốt, dịch vụ tốt.

bocnemsofagocU_bocghesofavn_10

BỌC MỚI SALON

Với nhiều sản phẩm đa dạng trên thị trường, luôn luôn có những sản phẩm không được như ý muốn ban đầu. Chính vì lẽ đó bọc mới salon tại nhà là một trong những dịch vụ được ưa chuộng hiện nay. Vừa tiếp kiệm được chi phí mua mới sản phẩm sofa nội thất vừa tiếp kiệm được thời gian đi lại. Chỉ với một cuộc gọi là quý khách hàng đã có thể được tư vấn cũng như là được nhân viên đến tận nhà để chăm sóc nếu khách hàng có nhu cầu.

bocnemsofagocU_bocghesofavn_07

 BỌC GHẾ SOFA VN
Chăm Sóc Tận Tình Chu Đáo

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *