XƯỞNG SOFA TẠI QUẬN 4

XƯỞNG SOFA TẠI QUẬN 4

Ngày nay, trong thời đại khoa học – công nghệ, kỹ thuật phát triển như vũ bão thì đòi hỏi nhu cầu đời sống của người dân cũng ngày một tăng lên. Việc sử dụng các sản phẩm nội thất sofa đã trở nên gần gũi và không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt. Từ bàn ghế ăn, giường ngủ, sofa phòng khách, nệm đầu giường cho đến cả nội thất văn phòng, khách sạn,… đâu đâu cũng có sự xuất hiện của sofa.

boc ghe sofa quan 3

Với nhiều năm kinh nghiệm, xưởng sofa Bocghesofa quận 4 vn tự hào là một trong những đơn vị tự chủ trong thiết kế và thi công nội thất cho khách hàng. Trải qua nhiều dự án nội thất, chúng tôi đã xây dựng được thương hiệu sofa cho riêng mình. Các mẫu thiết kế sofa đều được kiểm định cũng như đánh giá trước khi xuất xưởng để đảm bảo về chất lượng và quy chuẩn sản phẩm với người tiêu dùng.

boc ghe sofa mai chi tho

Lý do bạn nên đặt sản xuất Sofa theo yêu cầu?

Hiện tại Bocghesofavn quận 4 luôn có sẵn cả trăm mẫu Sofa trưng bày tại tất cả các KHO bán hàng. Tuy nhiên, như chúng tôi đã nói ở trên, không phải mẫu Sofa nào bạn muốn, bạn thích cũng có sẵn.

Ví dụ như:

+ Bạn thích một mẫu Sofa có sẵn tại Bocghesofavn rồi nhưng bạn lại không thích màu da đó, màu nỉ đó. Hay chất liệu da, chất lượng khung xương … (bạn thích da Hàn chứ không thích da Malaysia, bạn thích khung gỗ Sồi chứ không thích gỗ Keo …)

+ Rồi kích thước mẫu có sẵn ở Kho không phù hợp với không gian nhà bạn. Bạn thích kích thước bé hơn, hay to hơn.

+ Chưa kể nói các mẫu Sofa góc, vế lại ngược với không gian nhà bạn. Bạn lại phải thay đổi vế, chiều Sofa …

Cưng đó lý do thôi đã đủ để bạn vất vả để tìm kiếm một mẫu Sofa như mong muốn rồi. Nhưng nay, tất cả những mệt mỏi, vất vả đó sẽ được Bocghesofavn giải quyết. Bạn chỉ cần mô ta kiểu dáng, kích thước, lựa chọn chất liệu da, khung xương theo ý thích của bạn. Việc hoàn thiện cứ để chúng tôi lo cho bạn.

boc ghe sofa hoc mon 1

Bocghesofavn – Xưởng làm Sofa theo yêu cầu của khách hàng!

Bạn thích mẫu Sofa như thế nào, kiểu dáng ra sao, kích thước, chất liệu … chúng tôi đều có thể sản xuất theo yêu cầu của bạn.

Rất đơn giản. Bạn có thể lựa chọn mẫu Sofa theo yêu cầu như sau:

+ Bạn có thể qua trực tiếp các xưởng đóng mới sofa ở Bocghesofavn ở quận 4 để nghe tư vấn, lựa chọn mẫu Sofa có sẵn tại Bocghesofavn và đặt làm theo yêu cầu. Ví du như thay đổi chất liệu da, chất liệu khung xương, màu da, vế Sofa …

+ Hoặc bạn có thể lựa chọn mẫu Sofa trên mạng theo sở thích của bạn. Và nhờ nhân viên tư vấn của Bocghesofavn để lựa chọn kích thước, chất liệu và tư vấn sản xuất Sofa theo yêu cầu của bạn …

Bạn có thể đặt làm Sofa theo mẫu có sẵn tại Bocghesofavn hoặc đặt làm Sofa theo mẫu trên mạng bạn có đều được. Chúng tôi có thể sản xuất theo yêu cầu của quý khách hàng.

Ngoài ra xưởng đóng mới sofa Bocghesofavn còn cung cấp các dịch vụ: bọc ghế sofa, bọc ghế sofa phòng họp, bọc ghế sofa quận 3,…

images

Phương châm “chất lượng làm nên thương hiệu” là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi. Điều đó đã khiến Bocghesofavn trở thành một trong những công ty dẫn đầu Việt Nam chuyên thiết kế  và thi công nội thất và được đông đảo khách hàng tin tưởng.

 

BỌC GHẾ SOFA VN 

Chăm Sóc Tận Tâm

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *