CÔNG TY TNHH BỌC GHẾ SOFA VN
  • 35/12/25 Điện Biên Phủ P25 Bình Thạnh
  • bocghesofavn123@gmail.com
  • 01656.942.330
slide1

BỌC MỚI LẠI GHẾ SOFA TẠI NHÀ QUẬN GÒ VẤP

HÌNH ẢNH BỌC GHẾ SOFA QUẬN GÒ VẤP

1

BỌC GHẾ SOFA TẠI QUẬN GÒ VẤP

Trong bài viết này anh em chúng tôi xin chia sẽ với quý khách hàng bộ hình ảnh anh em chúng tôi BỌC LẠI GHẾ SOFA TẠI QUẬN Gò Vấp trên đường Phan Văn Trị gần quán cafe city home tại nhà chị Đào.

Chị Đào là chủ bộ ghế trong bài viết này, Chị Đào có nhu cầu bọc mới lại bộ ghế sofa, thông qua một người bạn chị biết đến dịch vụ BỌC GHẾ SOFA VN của an hem chúng tôi. Chị Đào để lại thông tin liên lạc vào đầu giờ chiều, chúng tôi đã kiểm tra và trực tiếp liên lạc với chị, cũng như lắng nghe nhu cầu từ chị đưa ra cho việc bọc mới lại bộ ghế sofa.

Chị Đào là một người dễ gần và vui vẻ, chị Đào chia sẽ bộ ghế đã xuống cấp quá trầm trọng và mong muốn tìm kiếm một đơn vị thay lại áo ghế sofa đồng thời kiếm tra xem bên trong ghế sofa có bị hư hỏng gì không? Đón nhận yêu cầu từ chị anh em chúng tôi đã nhanh chóng mang đồ nghề bọc ghế sofa đến nhà của chị trên đường Phan Văn Trị quận Gò Vấp để kiểm tra và bọc mới lại sofa.

2

BỌC GHẾ SOFA TẠI NHÀ QUẬN GÒ VẤP

Để cho tăng thêm mức tin tưởng chúng tôi đã đề nghị với chị rằng chúng tôi có thể bọc ghế sofa tại nhà, chị vui vẻ nhận lời vì khoảng sân nhà trước của chị cũng rộng rãi và có thể sử dụng để bọc lại mới ghế sofa.

Anh em tiến hành đo đạc và tư vấn chất liệu cho chị Đào. Thông qua kiến trúc và màu sắc phòng khách chúng tôi tư vấn cho chị nên chọn màu trắng kem phù hợp hơn với rèm và sẽ đẹp hơn dưới ảnh đèn của chị.

3

HÌNH ẢNH TRƯỚC VÀ SAU KHI HOÀN THÀNH BỌC LẠI GHẾ SOFA

4

5

Với tôn chỉ đem lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, dịch vụ Bọc Ghế Sofa Tại Quận Gò Vấp của chúng tôi luôn cam kết đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng. Xin cám ơn chị Hoan đã sử dụng và hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

CHỈ BỌC GHẾ SOFA TẠI QUẬN GÒ VẤP

Anh em tại đơn vị BỌC GHẾ SOFA VN không chỉ dừng lại riêng bọc ghế sofa tại quận Gò Vấp mà các quận trong tp hồ chí minh như quận Tân Bình, phú nhuận, quận 12, quận thủ đức....v...v.. Quý khách chỉ cần nhấc máy điện thoại và liên hệ trực tiếp với đơn vị. Anh em chúng tôi sẽ tận tâm chia sẽ nên làm như thế nào phù hợp với ngân sách và thời gian nhất.

BỌC GHẾ SOFA VN

Chăm Sóc Nhiệt Tình Chu Đáo

Bài viết liên quan

BỌC MỚI LẠI GHẾ SOFA TẠI NHÀ QUẬN 2

【HÌNH ẢNH】BỌC GHẾ SOFA CAO CẤP QUẬN 2 Trong bài viết này anh em chúng tôi muốn chia sẽ với quý khách hàng một bộ ghế sofa cao cấp được chụp tại nhà...

BỌC MỚI LẠI GHẾ SOFA TẠI NHÀ QUẬN 6

【HÌNH ẢNH】BỌC MỚI LẠI GHẾ SOFA QUẬN 6 BỌC GHẾ SOFA TẠI QUẬN 6 Bài viết dưới đây anh em chúng tôi muốn chia sẽ với quý anh chị bộ hình ảnh bọc ghế ...

BỌC MỚI LẠI GHẾ SOFA TẠI NHÀ QUẬN TÂN BÌNH

BỌC NỆM GHẾ SOFA TẠI HOÀNG VĂN THỤ QUẬN TÂN BÌNH THÔNG QUA TRANG MẠNG XÃ HỘI FACEBOOK, anh Quang, một khách hàng có nhu cầu BỌC NỆM GHẾ SOFA THỤ QU...

Đầu trang
Web Analytics