BỌC SOFA TẠI LÝ CHIÊU HOÀNG QUẬN 6

BỌC GHẾ SOFA TẠI QUẬN 6

Khởi đầu tháng 2 cửa hàng chúng tôi đã có dịp bọc bộ ghế sofa cho gia đình anh Quảng. Anh Quảng biết được cửa hàng thông qua một người bạn đã từng bọc ghế sofa tại cửa hàng chúng tôi giới thiệu lại. Anh Quảng là một khách hàng đặc biệt tại căn hộ Western Capital Quận 6 đang có nhu cầu bọc lại bộ ghế sofa của gia đình gồm 4 chiếc ghế dài và 1 bàn ăn, rất nhanh chóng chúng tôi đã đến trực tiếp và hoàn thành yêu cầu của anh trong buổi sáng. Tự hào là dịch vụ bọc sofa cao cấp ở khắp khu vực thành phố Hồ Chí Minh đặc biệt là khu vực Lý Chiêu Hoàng Quận 6.

bocghesofaquan3.12

KHÁCH HÀNG BỌC SOFA TẠI QUẬN 6

Cũng vào đầu tháng 3 này anh Tân cũng ở trên mặt tiền đường Số 7 cũng liên hệ trực tiếp với cửa hàng chúng tôi để hỏi về sản phẩm và các loại vải bọc sofa. Sau 20 phút trao đổi thì anh Tân đã quyết định cung cấp cho chúng tôi địa chỉ để anh Tân bọc lại bộ bàn ăn trong nhà bằng chất liệu mới. 

Anh Tân chia sẽ đã nhiều lần anh muốn bọc lại bộ bàn sofa rồi nhưng không có thời gian. Nay đúng vào dịp cuối tuần rảnh nên có tìm kiếm và liên hệ để làm. Sau khi làm xong thì a khá hài lòng về chất lượng và dịch vụ của chúng tôi. Anh nói nếu có bạn bè cần làm thì sẽ giới thiệu.

boc ghe sofa cu chi 1

CƠ SỞ BỌC GHẾ TẠI QUẬN 6

Với sự phát triển và uy tín trong ngành bọc sofa, hệ thống bọc ghế sofa vn đã có chi nhánh khắp tất cả các quận tại thành phố Hồ Chí Minh, đôi ngũ nhân viên khắp khu vực đều được tuyển chọn chất lượng và đạo tạo một cách bài bản trước khi phục vụ và chăm sóc khách hàng.

bocghesofaquan3.11

 

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *