BỌC SOFA TẠI VÕ VĂN KIỆT QUẬN 4

BỌC LẠI SOFA CŨ TẠI HỒ CHÍ MINH

Với nhu cầu phát triển như hiện nay các khách hàng có nhu cầu cao hơn rất nhiều so với trước. Một quán ăn sang trọng và đẹp muốn có nhiều khách hàng đến quà đòi hỏi quán đó phải có một không gian thiết kế đẹp mắt và có những chỗ ngồi êm ái. Để đáp ứng được những nhu cầu đó các chủ cửa hàng kinh danh và các quán ăn thì hãy liên hệ với chúng tôi để bọc lại cho sofa tại quán để thu hút khách hàng đến quán nhiều hơn.

boc ghe sofa quan 2.3

BỌC SOFA TẠI ĐƯỜNG VÕ VĂN KIỆT QUẬN 4

Chị Ngân một khách hàng bọc sofa tại Võ Văn Kiệt Quận 4 biết đến đơn vị của anh em chúng tôi thông qua một mẫu quảng cáo trên website vnexpess.net, chị cho biết chị đang mục chăm sóc nội thất và tìm kiếm những trang web chia sẽ kiến thức về chăm sóc nội thất nói riêng đặc biệt là sofa nói chung. Ban đầu chị chỉ hỏi 1 số cách để vệ sinh và làm sạch ghế sofa cũng như những kinh nghiệm cần có khi chăm sóc ghế sofa tốt hơn. Anh em rất vui và sẵn lòng cung cấp kiến thức và kinh nghiệm giúp chị có cái nhìn tổng quan và đầy đủ nhất. Chị khá bất ngờ về 1 đơn vị tư vấn miễn phí và nhiều thông tin hữu ích đến như vậy.

boc ghe sofa mai chi tho 2

LỜI CẢM ƠN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG 

Một lần nữa cám ơn chị Ngân và tất cả khách hàng bọc lại ghế sofa tại quận 4 đã tin tưởng vào anh em chúng tôi suốt 1 thời gian dài như vậy. Sắp tới chúng tôi sẽ cố gắng cung cấp thật nhiều thông tin hữu ích giúp chị gia tăng kiến thức và kinh nghiệm phục vụ cho công việc của chị. 

boc ghe sofa binh chanh

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *