DỊCH VỤ BỌC GHẾ SOFA TẠI HÓC MÔN

Chúc Bạn một ngày tốt lành! Bạn đang tìm kiếm đơn vị bọc ghế sofa tại Hóc Môn, bạn đang muốn đóng mới ghế sofa cho gia đình của mình. Bạn chưa tìm kiếm được xưởng bọc ghế uy tín tại Hóc Môn. Công Ty bọc ghế sofa Vn của chúng tôi hiện nay đã có mặt ở khắp các quận huyện trên cả nước và HCM. Bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tận nhà.

XƯỞNG BỌC GHẾ SOFA TẠI BÀ ĐIỂM

Bọc ghế sofa VN là xương bọc ghế sofa giá rẻ tại Bà Điểm Hóc Môn. Nếu bạn đang sống tại Hóc Môn và có nhu cầu bọc mới ghế sofa cho gia đình thì liên hệ với chúng tôi ngay nhé. Chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành và phục vụ rất nhiều khách hàng trong thời gian vừa quá. 

Với nhiều mẫu mã và chất liệu khác nhau phù hợp cho tất cả các nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Bạn có thể sử dụng dịch vụ bọc ghế sofa tại nhà nếu như quý khách hàng vẫn chưa yên tâm về dịch vụ của chung tôi.

Boc ghe sofa hoc mon 3

Ở ĐÂU BỌC GHẾ SOFA TẠI HÓC MÔN GIÁ RẺ?

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ bọc ghế sofa giá rẻ tại hóc môn thì hãy đến với công ty BỌC GHẾ SOFA VN của chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn. Với phương châm khách hàng là thượng đế, chúng tôi luôn mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất và có giá phải chăng để phục vụ khách hàng ở Hóc môn nói riêng và khách hàng ở khắp cả nước. Nên quý khách không cần phải lo lắng về chất lượng của sản phẩm và giá thành bọc ghế sofa của công ty chúng tôi.

Tham khảo thêm dịch vụ bọc ghế: https://bocghesofavn.com/boc-moi-lai-ghe-sofa-tai-nha-quan-7

Boc ghe sofa hoc mon 2

QUY TRÌNH BỌC GHẾ SOFA TẠI SOFA VN

Bước 1: Tiếp Nhận Thông Tin Khách Hàng: Tên, Số Điện Thoại, Địa Chỉ, Loại Ghế Sofa đang dùng

Bước 2: Phân bổ kỹ thuật viên tư vấn sofa qua địa chỉ nhà khách hàng: Mang theo các phụ kiện như: Mẫu vải ghế sofa, mẫu da ghế, mẫu thiết kế sofa ưu chuộng, biên nhận,….

Bước 3: Đến nhà khách hàng khỏa sát kiểm tra tình trạng của bộ ghế sofa.

Bước 4: Tư vấn khách hàng sử dụng dịch vụ bọc ghế sofa của công ty. Lựa chọn mẫu bọc ghế sofa và báo thời gian thi công hoàn thành bộ ghế cho khách hàng

Bước 5: Khách hàng đồng ý sửa chữa ghế sofa. Tiến hành vận chuyển về xưởng bọc ghế sofa để tiến hành sửa chữa và thi công bọc ghế sofa cho khách hàng

Bươc 6: Hoàn thành kiểm tra lỗi sản phẩm trước khi bàn giao cho khách hàng. Vận chuyển sản phẩm bàn giao cho khách hàng

Boc ghe sofa hoc mon 1

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *