GỈA DA TẠI TRUNG TÂM TPHCM

GIẢ DA HÀN QUỐC TRONG KHÁCH SẠN

Hiện nay trên thị trường nói về chất liệu và thương hiệu thì giả da Hàn Quốc rất được khách hàng ưa chuộng vì đến 90% giả da Hàn Quốc tại khách sạn giống như da thật. Chất liệu giả da hàn quốc được sản xuất trên dây chuyền hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế với công nghệ cao, màu ép da độ dày của da lên tới 0,1mm cùng với độ giãn rất tốt. Cho nên, rất thích hợp để bọc những bộ ghế sofa khó nhằn và hơn hết là dễ dàng tạo được những đường cong uốn éo rất đẹp mắt.

bocnemsofagocU_bocghesofavn_13

GIẢ DA UMA TẠI TPHCM

Với giá cả hợp lý và thương hiệu nổi tiếng trong nước, các sản phẩm da uma rất được quan tâm trên thị trường, đặc biệt là những khách hàng yêu thích những sản phẩm nội thất uma có nhiều họa tiết và đường nét tinh tế. Và đó cũng là yếu tố quan trọng để khách hàng có thể lựa chọn và quyết định mua san phẩm.

bocdasofagocU_bocghesofavn_20

GIẢ DA THÁI TẠI CÁC ĐỊA ĐIỂM BAR

Với xu hướng và thời trang độc đáo, rất nhiều giới trẻ muốn tận hượng sự đam mê, hòa quyện cùng với những cuộc chơi truy lạc với những nội thất sang trọng tại quán bar, café nhạc sống,… Phong cách sang trọng và độc lạ từ nội thất giả da Thái khiến khách hàng trở nên thích thú tại các địa điểm đó.

bocnemsofagocL_bocghesofavn_15

BỌC GHẾ SOFA VN
Chăm Sóc Tận Tình Chu Đáo

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *