THAY DA SIMILI HÀN QUỐC KIỂU DÁNG SANG TRỌNG

DỊCH VỤ THAY DA SIMILI HÀN QUỐC GHẾ SOFA TẠI HCM

Hiện nay công ty bocghesofavn đang cung cấp dịch vụ thay da simili cho ghế sofa uy tín và chất lượng tại thành Phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hang những sản phẩm da simili chất lượng nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc. So sánh giữa các dòng simili thường, da công nghiệp Hàn Quốc là loại cao cấp nhất hiện nay gồm các đặc điểm vượt trội như là không bong tróc, phai màu, ít bám bụi, chính vì thế mà công đoạn vệ sinh hàng ngày hoàn toàn dễ dàng. Chúng tôi xin cam kết đây là cửa hàng thay da simili chất lượng tại HCM.

bocnemsofagocU_bocghesofavn_15

MUỐN LAM MỚI GIẢ DA MALAYSIA CHO GHẾ BELLA

Nếu quý khách hang đang có nhu cầu muốn làm mới hay thay mới da ghế cho sản phẩm ghế sofa nhà mình thì có thể tìm đến đơn vị bocghesofavn của chúng tôi. Chúng tôi đang cung cấp đa dạng mẫu mã da ghế sofa theo yêu cầu của khách hàng như: giả da, da simili, vãi bố,.. được nhập trực tiếp từ các nước như: Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia, Italia… Hiện nay chúng tôi đang cung cập dịch vụ bọc ghế sofa tại quận 1, quận 2, quận 3, quận 5, quận 10,.. nếu quý khách có nhu cầu thì lien hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

bocdasofagocU_bocghesofavn_06

ĐƠN VỊ NHẬN THAY VẢI  ITALIA SANG TRỌNG CHO GHẾ SOFA

Chuyên cung cấp các dịch vụ bọc ghế sofa tại nhà, nếu bạn đang cần thay vải ghế sofa cho nhà của mình thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn. Hiện nay chúng tôi là một trong những đơn vị thay vãi ghế sofa hàng đầu tại HCM. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bọc ghế sofa chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng một dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

bocdasofagocU_bocghesofavn_22

 BỌC GHẾ SOFA VN
Chăm Sóc Tận Tình Chu Đáo

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *