THAY MỚI NỘT THẤT GIA ĐÌNH

NỘI THẤT  KIỂU ITALY

Nội thất phong cách Ý không chỉ sang trọng ở bề mặt hình thức, mà mọi chi tiết từ sàn cho tới trần đều được trau chuốt tỉ mỉ và gợi cảm hứng thanh lịch tuyệt vời. Mỗi chi tiết là chất lượng cao và thể hiện cho nghề thủ công mỹ nghệ hàng đầu được đánh giá cao. Những sản phẩm trang trí kiểu Italy mang đậm một phong cách cỗ xưa và nhiều nét văn hóa riêng biệt.

bocdasofagocU_bocghesofavn_24

THAY MỚI SOFA PHÒNG KHÁCH

Nội thất phòng khách chính là bộ mặt của ngôi nhà. Khi bước vào ngôi nhà những vật dụng trong gia đình là một cá thể tạo nên một khối đoàn kết hài hòa khiến cho khách đến với ngôi nhà chúng ta một cảm giác thích thú và sảng khoái nhất. Quan trọng hơn cả là một bộ sofa trong phòng khách. Là một điểm tựa vững chãi và là nơi khách đến cảm nhận đầu tiên từ ngôi nhà.

bocnemsofagocL_bocghesofavn_09

GIẢ DA NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH

Ngày nay không gian sống ngày thu hẹp, phòng khách và phòng bếp thường được đặt trong một không gian nhất là các căn hộ chung cư. Để có thể tạo sự đồng bộ về phong cách giữa phòng khách và phòng bếp về kích thước. Chính vì thế cần tạo điểm nhấn khác biệt cho nội thất phòng khách của gia đình, với dịch vụ giả da nội thất, gia đình sẽ dễ dàng chọn lựa được màu sắc mình mong muốn.

bocdasofagocL_bocghesofavn_13

BỌC GHẾ SOFA VN
Chăm Sóc Tận Tình Chu Đáo

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *