BỌC ĐỆM GHẾ Ô TÔ CHUYÊN NGHIỆP

Việc bọc đệm ghế xe hơi là một công việc bạn thực sự nên làm khi mua một chiếc ô tô mới mà nó không bọc thì những chiếc xe ghế bị bong chóc và giạn nứt , lâu năm. Nếu bạn đang có một chiếc xe, hãy hoàn thiện các phần nội thất còn lại cho chiếc xe để phù hợp với phong cách của bạn bằng bộ ghế trên xe. Đầu tư bọc nệm ghế xe hơi cho chiếc xe của mình không chỉ cải thiện tính thẩm mỹ, nó cũng có thể giúp bạn làm tăng giá trị của chiếc xe.

boc-ghe-da-o-to-2

Ưu điểm của bọc đệm ghế ô tô? Cách khắc phục nhược điểm bọc đệm ghế ô tô?

Thông thường, nếu xe ô tô không được bọc nệm thì được trang bị nệm nỉ. Trước hết, để nói đến những lợi ích của ghế nệm, quý khách cần phải xem xét về những bất tiện trên những chiếc ô tô có ghế nệm nỉ.

Tuy ghế nệm nỉ mang lại nhiều lợi ích như ngồi êm, mềm và có thể giữ ấm đối với những nơi có nhiệt độ thấp như ở châu Âu, châu Mỹ. Nhưng lại là một điểm trừ khi sử dụng ở những nơi có nhiệt độ nóng ẩm như ở Việt Nam.
Đối với những nơi có khí hậu nóng ẩm, không khí mang độ ẩm là điều kiện để nệm ghế ô tô tích tụ hơi ẩm, tạo điều kiện cho nấm mốc phát triển.
Thói quen sử dụng của người dùng đồng thời cũng là một nguyên nhân gây ra mùi xe . Vì bề mặt ghế nỉ có lỗ liti, dễ bám bụi bẩn và mãnh vỡ thức ăn…

boc-ghe-da-o-to-7

Hai điều trên sẽ làm bọc nệm ghế ô tô có mùi khó chịu, dễ gây ra tình trạng say xe. Ngoài ra khi ngồi trên ghế nỉ nhiều người cho rằng cảm thấy nóng hơn và khi đó mồ hôi từ cơ thể tiết ra bám vào ghế gây mùi hôi. Và đặc biệt, ghế nỉ có màu sắc không tươi sáng tạo cảm giác kém sang trọng.

Những nhược điểm trên chiếc ghế nỉ của của xe hơi, hoàn toàn có thể khắc phục được bằng cách bọc nệm ghế ô tô. Hơn nữa, thời gian sử dụng của ghế da sẽ kéo dài hơn nếu quý khách thường xuyên chăm sóc bọc đệm ghế ô tô với những cách mà chúng tôi hướng dẫn.
Việc bọc đệm ghế ô tô tạo nên vẻ sang trọng cho khoang nội thất ô tô. Vẻ đẹp sang trọng cùng với sự kết hợp việc chọn lựa màu ghế da khi bọc ghế phần nào cũng ảnh hưởng đến tính phong phủy phù hợp với vận mạng của chủ xe mang đến nhiều tài lộc.

boc-ghe-da-o-to-6

Cách bọc và lựa chọn màu sắc may nệm ghế xe hơi

Lựa chọn kiểu bọc nệm ghế xe hơi

  • Kiểu bọc trùm: Giữ nguyên bộ nỉ cũ của xe. Bọc trùm lên. Ưu điểm là khi bộ da cũ quý khách tháo bỏ. Xe lại trở về trạng thái ban đầu. Nhược điểm là đệm ghế da không được ôm sát. Với cách bọc đệm ghế xe hơi này chỉ phù hợp với giả da. Da công nghiệp sử dụng cách bọc kẹp chết
  • Kiểu bọc kẹp chết: Tháo bộ nỉ xe sau đó mới tiến hành bọc. Cách bọc này có ưu điểm là: bọc nệm ghế xe hơi căng và ôm sát thân ghế do có chỗ ghim da. Ngồi cũng thoải mái hơn. Bộ nỉ của xe quý khách có thể cất đi sau này vẫn sử dụng được bình thường. Nếu quý khách có nhu cầu giữ bộ nỉ sau này sử dụng lại nên yêu cầu thợ tháo bộ nỉ cẩn thận.

boc-ghe-da-o-to-10

Lựa chọn màu sắc cho nệm ghế xe hơi

  • Chọn lựa được đúng chất liệu bọc nệm chuẩn 100% để bọc nệm ghế xe hơi cho chiếc xe của mình đã là khó. Nhưng quyết định chọn lựa màu sắc da cũng là công đoạn khá phức tạp và tốn nhiều thời gian suy tính.
  • Thông thường, chúng ta vẫn chọn những màu da phổ biến như: màu vàng kem, màu xám đậm, màu xám nhạt, màu đen. Đặc điểm của những màu này là gần giống mới màu nội thất trong xe (màu của tappi cửa, màu của la phông trần, màu các ốp nhựa xung quanh ghế).
  • Tuy nhiên, với những khách hàng trẻ trung, việc chọn lựa những màu sắc nổi bật: như đỏ, vàng, … Hoặc phối hợp màu sắc trên bộ ghế da là hoàn toàn phù hợp. Điều này vừa thể hiện cá tính của chủ nhân, vừa là điểm nhấn nổi bật trong nội thất xe.

boc-ghe-da-o-to-1

Lợi ích của bọc nệm ghế ô tô

Khi nói đến việc bọc nệm ghế ô tô cho chiếc xe của bạn thì lợi ích của nó mang lại là rất nhiều. Các loại da dùng để bọc cũng vô cùng đa dạng, từ những loại có màu sắc cơ bản nhất đến những thiết kế do bạn tự nghĩ ra như nỉ, giả da hoặc da thật. Tuy nhiên, để tạo nên sự sang trọng cho chiếc xe thì da thật luôn là chất liệu được nhiều khách hàng chọn lựa để khoác lên bộ nệm ghế trên xe. Bọc đệm ghế ô tô tăng độ sang trọng, qúy phái cho nội thất trong xe, tạo cảm giác thoải mái, thư giãn và an toàn. Ghế nệm có độ bền cao, ít bám bụi bẩn, vi khuẩn gây bệnh không có môi trường để tồn tại Bảo đảm sức khỏe cho người sử dụng.

da-boc-ghe-o-to-thumb-1

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *