BỌC NỆM SOFA HIỆN ĐẠI

GIẢ DA HÀN QUỐC KIỂU VIỆT

Nhìn vào các chất liệu da, giả da Hàn Quốc ít ai không tin đó là mẫu da thật với công nghệ tạo màu đỉnh cao. Những mẫu thiết kế phong cách hàn quốc rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Mặc dù là những chất liệu giả da nhưng các sản phẩm nội thất hoàn toàn giống những sản phẩm da thật khác. Nếu không phải là những thợ lành nghề trong ngành thì khó có thể nhận biết.

bocdasofagocU_bocghesofavn_09

THAY DA SOFA TẠI VĂN PHÒNG

Để thuận tiện cho khách hàng thì hiện nay, cửa hàng của chúng tôi có dịch vụ chăm sóc khách hàng một cách đặc biệt. Khách hàng có nhu cầu thay da sofa hoặc bọc da nội thất thì anh em nhân viên cửa hàng có thể di chuyển đến các địa điểm của khách hàng để tư vấn cũng như là xem xét sản phâm. Giúp khách hàng lựa chọn được những chất liệu phù hợp, tiện ích và dịch vụ hài lòng nhất cho sản phẩm sofa của gia đình.

bocdasofagocU_bocghesofavn_10

BỌC NỆM GHẾ SOFA

Hiện nay trên thị trường có rất rất nhiều cửa hàng, dịch vụ bọc nệm ghế sofa và sửa chữa các vật dụng nội thất sofa. Nhưng để lựa chọn một cửa hàng mà khách hàng có thể yên tâm, cảm thấy phù hợp với sản phẩm của gia đình mình thì các bạn có thể thử tại của hàng của chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, các bạn có thể có được một dịch vụ có thể nói là hài lòng nhất khi đến với chúng tôi.

bocdasofagocL_bocghesofavn_16

BỌC GHẾ SOFA VN
Chăm Sóc Tận Tình Chu Đáo

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *