BỌC SOFA NGUYỄN THỊ ĐỊNH QUẬN 2

CHIA SẼ VỀ KHÁCH HÀNG BỌC SOFA TẠI QUẬN 2

Bài viết này chúng tôi muốn chia sẽ đến khách hàng về kinh nghiệm bọc sofa trực tiếp tại nhà khách hàng ở khu vực quận 2 trên đường Nguyễn Thị Định, sau quá trình làm việc và trao đổi trực tiếp thì chúng tôi đã có rất nhiều cái nhìn đa chiều của khác hàng đối với dịch vụ tại cửa hàng bọc sofa Nguyễn Thị Định Quận 2 của chúng tôi. Hiện tại chúng tôi đã có dịch vụ bọc sofa tại nhà phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng tại quận 2.

bocghesofaquan3.3

BỌC SOFA TẠI NHÀ ANH CHIẾN QUẬN 2

Bộ sofa đầu tiên trong bài chia sẽ hôm nay của chúng tôi là được làm việc với anh Chiến khách hàng ở tại đường Nguyễn Thị Định quận 2. Được nghe thông tin về dịch vụ bọc ghế sofa của chúng tôi thông qua người em gái trong nhà đã từng sử dụng dịch vụ bên chúng tôi giới thiệu, anh Chiến đã nhanh chóng liên hệ để được tư vấn. Sau khi trao đổi và thống nhất thì chúng tôi đã có 6 tiếng làm việc tại nhà anh Chiến, với bộ ghế sofa gồm 6 chiếc ghế và 2 bộ bàn dài được anh Chiến yêu cầu bọc lại bằng màu xanh nước biển. Đáp ứng nhu cầu thì anh em nhân viên đã hoàn thành và được anh Chiến khen rất nhiều. Cám ơn anh Chiến đã lựa chọn cửa hàng bọc sofa tại Nguyễn Thị Định của chúng tôi.

boc ghe sofa tan binh 3

BỌC SOFA TẠI GIA ĐÌNH ANH LÂN

Bộ sofa thứ 2 tại khu vực quận 1 là tại nhà anh Lân ở trên đường Lương Đình của, cũng với nhu cầu bọc bộ ghế sofa phòng khách nhưng bộ sofa nhà anh Lân thì đơn giãn hơn rất nhiều. Với tính chuyên nghiệp và đẳng cấp của đội ngũ nhân viên cửa hàng bọc ghế sofa vn thì bộ sofa nhà anh Lân rất nhanh chóng hoàn thành. Tại buổi làm việc tại nhà anh Lân anh đã giới thiệu trực tiếp một người bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Cám ơn anh Lân đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ cửa hàng chúng tôi. 

boc ghe sofa tan binh 3

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *