BỌC SOFA TẠ NGUYỄN THỊ THẬP QUẬN 7

CHIA SẼ DỰ ÁN BỌC SOFA QUẬN 7

Hôm nay chúng tôi chi sẽ dự án bọc sofa tại nhà của 2 gia đình tại khu vực quận 7 trên đường Nguyễn Thị Thập, được làm việc với những khách hàng thân thiện và vui tính, chúng tôi đã có thêm những trãi nghiệm mới. Với hệ thống phân phối gắp tất cả các quận trên khu vực thành phố Hồ Chí Minh, dịch vụ bọc sofa tại Nguyễn Thị Thập rất cám ơn quý khách đã tin tưởng và ủng hộ.

bocghesofaquan3.12

BỌC SOFA TẠI NHÀ ANH HUY

Được làm việc với gia đình anh Huy vào hôm thứ 4 tuần qua. Với nhu cầu bọc lại bộ ghế sofa phòng khách gồm 1 bàn dài và 4 ghế đơn, đơn vị của chúng tôi đã đến và thi công tại nhà anh Huy, anh có chia sẽ là ở trên đường Nguyễn Thị Thập này có rất nhiều cửa hàng bọc sofa nhưng được biết cửa hàng bọc ghế sofa vn của chúng tôi là đơn vị uy tín, một người bạn anh trước đây đã bọc ở cửa hàng chúng tôi chia sẽ lại và thông qua tìm kiếm thông tin trên các website anh Huy đã quyết định lựa chọn cửa hàng chúng tôi để bọc bộ sofa phòng khách của gia đình. Chúng tôi rất cám ơn anh và những khách hàng tin tường và lựa chọn cửa hàng.

bocghesofaquan3.3

BỌC SOFA TẠI NGUYỄN THỊ THẬP

Cũng tại đường Nguyễn Thị Thập, chúng tôi có nhận bọc sofa tại nhà anh Hùng được người quen giới thiệu và đến trực tiếp cửa hàng để tham khảo sản phẩm và tư vấn thì anh đã cung cấp thông tin để đội ngũ nhân viên cửa hàng chúng tôi. Đến tại nhà anh làm trực tiếp tại sân, anh có chia sẽ là vì có nghe nhiều bạn bè đã từng làm ở cửa hàng chúng tôi và được giới thiệu nên anh quyết định đến cửa hàng và tham khảo.

boc ghe sofa binh chanh

 

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *