BỌC SOFA TẠI HỆ THỐNG SOFA TÂY HỒ

TIỆN ÍCH CỦA BỌC GHẾ SOFA

Hiện nay có thể nói bọc ghế sofa đang là 1 xu hướng của rất nhiều gia đình trẻ, vừa tiết kiệm chi phí vừa đảm bảo tận dụng được hết những vật dụng trong già đình. Nếu bạn lựa chọn bọc sofa thì có thể trực tiếp đến cửa hàng của chúng tôi, lựa chọn trực tiếp vải bọc, màu sắc đặc biệt là chất lượng, phù hợp với sở thích và cảnh quang trang trí của gia đình.

Hoặc có thể liên hệ trực tiếp với cửa hàng bocghesofavn của chúng tôi, cửa hàng bọc ghế sofa tại Tây Hồ của chúng tôi sẽ có đội ngũ chăm sóc khách hàng hỗ trợ đầy đủ thông tin cho quý khách và có bộ phận kỹ thuật với nhiều năm kinh nghiệm trong ngày bọc sofa sẽ đến tận nhà để phục vụ quý khách.

boc-ghe-da-oto-20

LỰA CHỌN CHẤT LIỆU BỌC GHẾ SOFA TẠI TÂY HỒ

Lựa chọn chất liệu bọc ghế sofa tại nhà cho không gian cần sự hiểu biết nhất định, nhất là đối với chất liệu vải. Nắm bắt được chất liệu sợi dệt sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn chất liệu cho bộ ghế sofa mà bạn sở hữu.

Mỗi chất liệu, loại vải sẽ có ưu nhược điểm khác nhau, chính vì thế tùy thuộc vào mục đích sử dụng và từng phong cách thiết kế để bạn lựa chọn.

boc-ghe-da-o-to-1

CHỌN VẢI BỌC SOFA

Chất liệu vải không được người dùng ưa chuộng nhiều bởi tính ứng dụng và tính bền chưa cao. Những xưởng sản xuất cũng rất ít khi lựa chọn vì khó tạo dáng cho ghế sofa. Nhưng loại sofa này cũng có ưu điểm là mềm mại, thoáng mát, có đa dạng các màu sắc hoa văn để chọn lựa.

 

Tham khảo dịch vụ bọc ghế bàn ăn: https://bocghesofavn.com/boc-ghe-ban-an

Nhược điểm là chất liệu vải rất dễ thấm nước, thấm rất nhanh và lâu khô, nếu dùng loại sofa này trong phòng khách thì hãy cẩn thận trong lúc uống trà, café hay nước ép nhé. Đồng thời dễ bám bẩn, ố vàng, khó tẩy rửa gây mất thẩm mỹ cho không gian. Tuy nhiên với giá thành rẻ, sofa vải vẫn được nhiều gia đình lựa chọn.

bocnemsofagocU_bocghesofavn_16

 

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *