BỌC SOFA TẠI LÂM VĂN BỀN QUẬN 7

BỌC SOFA CHO KHÁCH HÀNG LÂM VĂN BỀN

Trong quá trình làm việc và chăm sóc khách hàng, có rất nhiều khách hàng khó tính và khó chiều, nhưng để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng cửa hàng chúng tôi đã có một đội ngũ chuyên nghiệp từ khâu tư vấn đến khâu thực hiện chăm sóc khách hàng. Duy trì chăm sóc sau khi hoàn thành sản phẩm và lấy ý kiến từ khách hàng. Dịch vụ bọc ghế sofa dịp đầu năm chúng tôi có làm cho anh Diện tại đường Lâm Văn Bền quận 7, cũng dựa trên những quy trình đó thì anh Diện cũng rất hài lòng về quá trình chăm sóc sofa của chúng tôi.

boc ghe sofa cu chi 2

QUY TRÌNH BỌC GHẾ TẠI CỬA HÀNG BỌC GHẾ SOFA VN

  1. Khách hàng liên hệ với cửa hàng hoặc gửi thông tin yêu cầu qua Email để được tiếp nhận nhu cầu, tư vấn nguyên vật liệu và báo giá nhanh.
  2. Sau khi thống nhất về yêu cầu và giá cả. Nhân viên kỹ thuật sẽ đến tận nơi đo đạc, thống nhất về kiểu dáng và kích thước.
  3. Chúng tôi sẽ chuẩn bị nguyên vật liệu, máy móc, sắp xếp đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thi công ngay tại nhà, dưới sự giám sát của bạn.
  4. Bàn giao và nghiệm thu sản phẩm sau khi đã hoàn thành.
  5. Cam kết bảo hành sản phẩm, thời gian phụ thuộc vào chất liệu khách hàng lựa chọn.

Dịch vụ bọc sofa vn chúng tôi cam kết là đơn vị tốt nhất khu vực quận 7 hiện nay.

Boc ghe sofa hoc mon 3

CƠ SỞ BỌC SOFA CHUYÊN NGHIỆP

Với hơn 10 năm trong nghề thì anh em chúng tôi xin khẳng định mình là một đơn vị cung cấp dịch vụ may áo ghế chuyên nghiệp. Bằng chứng là anh em chúng tôi không chỉ thường xuyên chia sẽ cho khách hàng của mình về đặc điểm đặc tính của từng loại da vải khi bọc lại mới ghế sofa. Mà còn chia sẽ rất nhiều bài viết giúp quý khách hàng có cái nhìn tổng quan về ngành bọc ghế sofa và may áo ghế sofa để không rơi vào tình trạng tiền mất tật mang.

boc ghe sofa quan 2.3

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *