BỌC SOFA TẠI LƯƠNG ĐÌNH CỦA QUẬN 2

DỊCH VỤ SOFA QUẬN 2

Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẽ về dịch vụ bọc ghế sofa tại nhà của anh Duy và chị Yến tại khu vực Lương Đình Của quận 2. Đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ bọc sofa tại nhà của chúng tôi. Với nhu cầu bọc ghế sofa ngày càng tăng mạnh để đáp ứng khách hàng thì đội ngũ nhân viên cửa hàng không ngừng cải thiện về mọi mặt để phục vụ chăm sóc khách hàng chu đáo nhất.

boc ghe sofa quan 2

BỌC SOFA TẠI NHÀ ANH VĨNH QUẬN 2

Làm việc trực tiếp tại gia đình anh Vĩnh, khách hàng ở trong căn hộ cao cấp tại Lương Đình Của quận 2, với nhu cầu bọc lại sofa phòng khách anh Vĩnh đã liên hệ với cửa hàng và cung cấp thông tin để nhân viên tư vấn và đến trực tiếp tại nhà và thực hiện gia công bộ sofa.
Với tính chất công việc bận rộn của anh Vĩnh nên trong quá trình làm chúng tôi cũng ít tiếp xúc nhiều với anh nhưng khi hoàn thành sản phầm và bàn giao lại cho gia đình anh thì anh Vĩnh đã có rất nhiều lời khen với anh em chúng tôi. Làm rất đúng yêu cầu của anh, a Vĩnh khá hài lòng về dịch vụ và chất lượng bàn giao.

boc ghe sofa quan 2.4

BỌC SOFA TẠI NHÀ CHỊ YẾN QUẬN 2

Cũng là một khách hàng tại quận 2 tại đây chúng tôi có làm bộ sofa thứ 2 tại gia đình chị Yến, với dịch vụ bọc ghế sofa uy tín trên thị trường thì chị Yên có tìm hiểu trên website và đã liên hệ với chúng tôi thông qua số hotline của cửa hàng. Chị báo sản phẩm và hỏi giá chi tiết, sau khi trao đổi khoảng 15 phút thì chị Yến đã đồng ý và cung cấp thông tin để chúng tôi tiến hành công việc. Với mong muốn có một bộ sofa trang trọng tại phòng khách phù hợp với nội thất gia đình. Thực hiện theo yêu cầu chị đội ngũ nhân viên bọc ghế sofa tại Lương Đình Của quận 2 đã tư vấn và hoàn thành theo đúng như mong muốn của chị. Chị Yến đã dành lời khen rất nhiều đối với anh em chúng tôi. Đó là một niềm vui lớn và thật hạnh phúc đối với chúng tôi.

boc ghe sofa quan 2.6

 

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *