BỌC SOFA TẠI MAI CHÍ THỌ QUẬN 2

DỊCH VỤ SOFA TẠI QUẬN 1

Có rất nhiều địa điểm bọc ghế sofa thành phố Hồ Chí Minh, nhưng lựa chọn ở đâu để đảm bảo chất lượng cũng như giá cả thì đây chắc chắn là câu hỏi của nhiều khách hàng. Hiểu được vấn đề đó chúng tôi xin giới thiệu đến bọc sofa tại Mai Chí Thọ Quận 2, được rất nhiều khách hàng tin dùng nhất hiện nay.

Cửa hàng bocghesofavn tự hào là hệ thống bọc ghế sofa giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, vui vẻ, nhiệt tình và đam mê công việc. Cùng với thế giới nguyên vật liệu cao cấp nhập khẩu hoàn toàn từ: Hàn Quốc, Thái Lan, Bỉ… chắc chắn sẽ không để cho bạn phải thất vọng.

boc ghe sofa quan 2.1

BỌC SOFA TẠI MAI CHÍ THỌ

Anh Ẩn đã tìm đến với bọc ghế sofa vn chỉ là tình cờ khi anh đang đi trao đổi với khách hàng và thấy chi nhánh của chúng tôi trên đường Mai Chí Thọ. Bọc ghế sofa tại Mai Chí Thọ là một trong những cửa hàng rất thu hút khách ở khu vực quận 2, được rất nhiều khách hàng và bạn bè chia sẽ dịch vụ nhu cầu ở mọi lúc. Thấy vậy anh Ẩn đã vào và được nhân viên tư vấn sau đó anh Ẩn đã chia sẽ và thống nhất để cho cửa hàng chúng tôi nhận bọc lại bộ ghế sofa tại nhà anh Ẩn. 

boc ghe sofa quan 2.8

LÀM VIỆC TẠI NHÀ ANH ẨN

Được đến trực tiếp tại nhà Anh Ẩn nằm trên mặt tiền đường Mai Chí Thọ rất gần với chi nhánh của chúng tôi. Công việc của chúng tôi là bọc lại bộ ghé salon trong phòng khách nhà anh Ẩn với 2 ghế dài 2 ghế nhỏ và 1 bàn dài. Qua 1 ngày làm việc thì anh Ẩn và tôi đã nói chuyện rất nhiều về cuộc sống cũng như là công việc. Sau nhiều cuộc chia sẽ thì tôi đã biết là nhu cầu khách hàng ưa chuộng dịch vụ bọc sofa tại nhà hiện nay. Chính vì thế chúng tôi đang không ngừng nâng cấp chất lượng phụ vụ và đào tạo để tạo ra một hệ thống chuyên nghiệp phục vụ khách hàng.

bocghesofaquan3.11

 

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *