BỌC SOFA TẠI NGUYỄN THỊ MINH KHAI QUẬN 1

DỊCH VỤ SOFA TẠI NGUYỄN THỊ MINH KHAI

Được làm việc với khách hàng tại căn hộ Hà Đô Sentosa trên mặt tiền đường Nguyễn Thị Minh Khai Quận 1 , một căn hộ cao cấp trong khu vực quận 1, Anh Huy chủ sở hữu căn hộ tại nơi đây đã liên hệ trực tiếp với cửa hàng bocghesofavn chúng tôi để được tư vấn và cung cấp thông tin để anh có thể quyết định mua mới hay nên sử dụng lại bộ sofa cũ trong nhà. Trong quá trình tư vấn và trao đổi thì thống nhất bộ phận kỹ thuật của cửa hàng đã đến trực tiếp nơi và trao đổi với anh. Thông qua tư vấn và trao đổi thì anh Huy đã quyết định mua mới bộ ghế sofa tại cửa hàng chúng tôi. Bọc ghế sofa tại Nguyễn Thị Minh Khai không chỉ bọc ghế sofa mà còn là địa chỉ cung cấp các sản phẩm liên quan đến sofa.

bocghesofaquan3.12

CHIA SẼ CỦA KHÁCH HÀNG

Được làm việc trực tiếp và anh Huy chia sẽ rất nhiều về dịch vụ sofa trên thị trường, anh Huy đã từng tham khảo rất nhiều cửa hàng trước khi đến với dịch vụ bocghesofavn.com của chúng tôi. Vì đã tham khảo và tìm hiểu thì anh Huy thấy nội dung chia sẽ của cửa hàng rất chi tiết và cụ thể, anh Huy đã đọc rất nhiều bài chia sẽ và cảm thấy tin tưởng vào cửa hàng hơn. Đồng thời anh cũng đã tìm hiểu giá thành sản phẩm sofa cùng loại và tương đương tại nhiều cửa hàng nhưng tại cửa hàng chúng tôi thì thấy giá tốt nhất nên anh quyết định lựa chọn. Đó là một niềm vui đối với cửa hàng chúng tôi. Cám ơn anh Huy đã sử dụng dịch vụ của cửa hàng.

bocghesofaquan3.7

DỊCH VỤ BỌC SOFA QUẬN 1

Dịch vụ bọc ghế sofa tại nhà đang là một dịch vụ khá thu hút khách hàng ở mọi khu vực tại thành phố Hồ Chí Minh và đặc biệt là khu vực quận 1. Nắm bắt được tình hình đó, đội ngũ nhân viên hệ thống bọc ghế sofa vn không ngừng tạo ra một đội ngũ chuyên nghiệp. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực bọc ghế sofa tại khu vực Hồ Chí Minh.

bocghesofaquan3.5

 

 

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *