BỌC SOFA TẠI NGUYỄN TRẢI QUẬN 5

BỌC LẠI SOFA TẠI NGUYỄN TRÃI QUẬN 5

Anh Hưng một khách hàng muốn bọc sofa tại đường Nguyễn Trãi Quận 5, tìm đến dịch vụ bọc ghế sofa của chúng tôi trên website bocghesofavn.com. Anh có nhu cầu cần phải thay 4 cái ghế sofa đơn đặt ở gần cửa sổ vị trí anh rất thích vì đó là một nơi hứng nắng và đón gió tốt. Một góc phòng đủ điều kiện để anh đọc sách. Nhưng lâu dần thì nệm và mút không còn đàn hồi tốt làm anh mất cảm giác và khả năng đọc sách của anh không còn như ban đầu.

boc ghe sofa binh chanh 2

CHIA SẼ CỦA ANH HƯNG 

Anh Hưng trước đây đã bắt đầu tìm kiếm các đơn vị chuyên bọc ghế sofa. Đa số thông tin đều làm anh ngộp vì quá nhiều đơn vị. Nhưng khi tìm hiểu sâu và từng website anh thấy không phù hợp và đúng nhu cầu (vì đa số đều chia sẽ hình anh ghế sofa đẹp được chia sẽ trên mạng) Nên anh không thấy được năng lực cũng như kỹ thuật của các đơn vị bọc ghế sofa như thế nào?
Sau khi tim hiểu và xem những thông tin mà chúng tôi cập nhập thì anh Long quyết định chọn cửa hàng bọc ghế sofa vn để giao bộ ghế cho chúng tôi.

boc ghe sofa binh chanh

LƯU Ý KHI THỰC HIỆN BỌC SOFA TẠI NHÀ

Bạn cần lưu ý trong quá trình bọc ghế sofa tại nhà như các góc ghế có được vào nếp và có bằng phẳng không? chất vải có thực sự dễ chịu và dễ sử dụng, kiểm tra các đường may hoặc keo trên ghế và đương nhiên nên kiểm tra về xuất xứ của chất vải mà xưởng đưa ra cho bạn. Tránh làm phiền quá nhiều cho khách hàng.

 

bocghesofaquan3.4

 

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *