BỌC SOFA TẠI TÔN ĐẢN QUẬN 4

BỌC GHẾ SOFA TẠI QUẬN 4

Đa số khách hàng đều biết đến dịch vụ của anh em chúng tôi thông qua internet. Chúng tôi rất vui mừng vì điều này hiện thương hiệu chúng tôi đã ngày càng dần dần khẳng định được vai trò trong khách hàng. Và ngày càng nhiều khách hàng từ quận 2 yêu cầu dịch vụ bọc ghế sofa vn của chúng tôiSau khi nhận yêu cầu dịch vụ từ phía khách hàng anh em chúng tôi nhanh chóng có mặt và tư vấn kỹ về bọc lại mới áo ghế sofa và bên trong cũng không hư hại nhiều.

bocghesofaquan3.10

BỌC GHẾ SOFA TẠI QUẬN 4

Anh em chúng tôi rất cảm ơn quý khách hàng đã ưu tiên dịch vụ bọc sofa tại Tôn Đản của đơn vị bọc ghế sofa vn. Trong những dịp này anh em cũng khó có thể chụp chi tiết từng công đoạn mình chứng năng lực cho quý khách yêu cầu được vì có quá nhiều đơn hàng và anh em cần phải có sự tập trung trong quá trình làm việc nên anh em chúng tôi chỉ cố gắng chụp hình trước và sau khi bọc lại mới ghế sofa.

boc ghe sofa quan 2.2

BỌC SOFA TẠI CĂN HỘ QUẬN 4

Bọc mới ghế sofa tại nhà anh Huy ở căn hộ River Side trên đường Tôn Đản. Mẫu sofa của anh đã xuống cấp quá mức và vải ghế sofa không thể vệ sinh được nữa. Anh cần chúng tôi sử dụng chất liệu vải bền đẹp có thể sử dụng lâu năm. Tiếp nhận yêu cầu anh Huy anh em mang theo rất nhiều kiểu.

bocghesofaquan3.4

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *