BỌC SOFA TẠI TRẦN HƯNG ĐẠO QUẬN 5

BỌC GHẾ SOFA CHO KHÁCH QUẬN 5

Nhân dịp đầu năm mới cửa hàng bọc ghế sofa của chúng tôi đã có cơ hội làm việc với Anh Phú, một chủ doanh nghiệp về mặc hàng may mặc quần áo. May mắn thay vì trình độ hiểu biết của anh về chất liệu sản phẩm cũng như là giá thành của vật liệu, chúng tôi đã có một buổi làm việc thật thuận lợi. Đầu tiên anh Phú đã trực tiếp gọi đến cửa hàng của chúng tôi và hỏi thông tin và giá thành khi bọc lại bộ ghế sofa của nhà gồm 5 chiếc ghế lớn 2 ghế phụ và 1 bộ bàn dài. Rất nhanh sau khi trao đổi và thống nhất giá và chất liệu chúng tôi đã đến tại nhà anh Phú trên mặt tiền đường Trần Hưng Đạo.

boc ghe sofa mai chi tho 2

BỌC SOFA TẠI NHÀ

Cũng như Anh Phú trên đường Trần Hưng Đạo chúng tôi cũng có làm việc với Chị Liên là một giáo viên dạy tiểu học, gia đình chị cũng có một bộ ghế sofa cũ cần được bọc lại, sau khi biết được thông tin trên website thì chị đã liên hệ ngay với cửa hàng và nhanh chóng cung cấp thông tin cho cửa hàng chúng tôi để nhân viên đến làm việc. Nhanh chóng đội ngũ bọc sofa tại nhà đã đến và thực hiện công việc. Chia sẽ chị là một người rất thoải mái nên chúng tôi đã có một buổi làm việc thật nhanh chóng và thuận lợi.

boc ghe sofa quan 2.8

KHÁCH HÀNG CHIA SẼ KINH NGHIỆM

Trong buổi làm việc trực tiếp tại nhà Anh Phú, anh đã chia sẽ cho chúng tôi rất nhiều kinh nghiệm trong việc chọn lựa vải bọc cũng như là vả mai mặc hằng ngày. Vì là một chuyên gia trong lĩnh vực may mặc và thiết kế, anh Phú là một khách hàng rất tỉ mỉ trong việc tân trang lại các vật dụng trong gia đình. Đặc biệt anh là một vị khách rất chịu chi trong các khoản trang trí nội thất gia đình. 
Cửa hàng bọc sofa vn chúng tôi là một đơn vị uy tín luôn tích lũy kinh nghiệm và chia sẽ từ khách hàng để hoàn thiện hơn về mọi mặc

boc ghe sofa quan 3

 

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *