BỌC VẢI SOFA TẠI NHÀ

BỌC DA SIMILI TẠI VĂN PHÒNG

Chất liệu da Simili chống cháy được cấu tạo từ những tấm vải lót, thường được dệt kim bằng sợi polyester có bổ sung hóa chất chống cháy. Như chúng ta đã biết da simili có rất nhiều ưu điểm so với chất liệu da thật. Màu sắc đa dạng, mẫu mã nhiều, dễ dàng thay đổi theo ý muốn, không bị phụ thuộc vào màu sắc tự nhiên như da thật. Đặc biệt là chống thấm nước, đây là một trong những điểm mạnh rõ rệt của da simili, với khả năng này, sản phẩm sẽ dễ dàng lau chùi bề mặt hơn, chống thấm tốt hơn.

bocdasofagocU_bocghesofavn_02

GIẢ DA SIMILI KIỂU HÀN QUỐC

Chất liệu giả da hàn quốc được sản xuất trên dây chuyền hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế với công nghệ tạo màu ép da. Cho nên, rất thích hợp để bọc những bộ ghế sofa Hàn Quốc khó nhằn và hơn hết là dễ dàng tạo được những đường cong uốn éo rất đẹp mắt. Bên cạnh đó, tính ưu Việt còn được thể hiện ở chỗ là giá thành của chất liệu giả da thì thấp hơn nhiều so với chất liệu da thật. sử dụng da thật thì giá thành sẽ đắt hơn và khi vào mùa nóng da thật thường có mùi hôi và bị mốc.

bocnemsofagocL_bocghesofavn_03

BỌC NỘI THẤT SIMILI KIỂU HÀN QUỐC

Với xu thế hiện nay, các sản phẩm nội thất hàn quốc trên thị trường rất được ưa chuộng và khiến khách hàng thích thú muốn sở hữu ngay. Chính vì thế các xu hướng đang dần chuyển theo phong cách simili kiểu hàn quốc, đặc biệt là các sản phẩm nội thất trong khu vực được thiết kế theo kiểu dáng như những sản phẩm nội thất kiểu hàn.

bocdasofagocL_bocghesofavn_02

BỌC GHẾ SOFA VN
Chăm Sóc Tận Tình Chu Đáo

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *