CHẤT LIỆU BỌC DA GHẾ SOFA DÀNH CHO VĂN PHÒNG, QUÁN BAR

Hiện nay, các sản phẩm về nhu cầu của con người đang dần được quan tâm và yêu cầu cao hơn. Đặc biệt, những mong muốn về sự thoải mái, dễ chịu nhưng vẫn đáp ứng sự sang trọng trong thiết kế nội thất nói chung ngày càng được mở rộng và đa dạng hơn. Chính vì vậy, những chất liệu bọc da ghế sofa dành cho văn phòng, quán bar đang được săn đón rộng rãi nhờ vào các tính chất của loại hình sản phẩm này.

bocnemsofagocU_bocghesofavn_10

THAY MỚI NỘI THẤT VĂN PHÒNG BẰNG THƯƠNG HIỆU HÀN QUỐC

Trong vòng 15 năm trở lại đây, văn hoá Hàn Quốc đang từng bước gia nhập vào Việt Nam thông qua phim ảnh, ca nhạc,… từ đó chúng ta đã hấp thu những tinh hoa của nền văn hóa này để đưa vào các lĩnh vực khác nhau nhằm đáp ứng theo phần đông nhu cầu của khách hàng. Tại môi trường văn phòng nơi đề cao đặc tính dễ chịu và độ chống ẩm tốt, các công ty cũng như doanh nghiệp đã lựa chọn thay mới nội thất văn phòng bằng thương hiệu Hàn Quốc.

Các bạn có thể tham khảo qua một số thương hiệu nổi tiếng đến từ Hàn Quốc để thay mới da bọc ghế sofa văn phòng như Han’s Funiture, ILOOM,… Các nhãn hiệu này luôn liên tục cho ra đời các sản phẩm về da bọc ghế nhằm đáp ứng cho thị trường tiềm năng này.

bocnemsofagocU_bocghesofavn_02

SẢN PHẨM GIẢ DA ĐẾN TỪ THÁI LAN CỦA CHILAI

Hiện nay Thái Lan là một trong những quốc gia tham gia đầu tư nhiều vào Việt Nam và các sản phẩm đều được tin dùng từ quần áo, mỹ phẩm, vật gia dụng,… Vì vậy, các sản phẩm giả da đến từ Thái Lan của Chilai hiện đang được tin dùng bởi giá thành tương đối dễ chịu hơn so với các mặt hàng đến từ các thương hiệu và quốc gia khác.

Ngoài ra một trong những đặc điểm giúp cho sản phẩm đến từ Thái Lan này được săn đón là nhờ vào việc đặt vấn đề sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu. Với chất liệu thân thiện với môi trường, tính năng tốt, dễ vệ sinh, ghế sofa giả da Chilai ở quận 8 đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khách hàng.

bocnemsofagocU_bocghesofavn_03

GỢI Ý CHẤT LIỆU DA PU SANG TRỌNG CHO QUÁN BAR

Các thiết kế dành cho ngành dịch vụ hiện nay đang theo xu hướng hiện đại, đẳng cấp và xa hoa. Để bắt kịp xu hướng, các nhà thiết kế nội thất đã sử dụng chất liệu da pu tạo nên sự sang trọng cho quán bar và mang đến nét tinh tế trong sản phẩm.

Ngoài ra, các quán café hiện nay luôn bài trí những chiếc ghế sofa nhằm mang đến sự êm ái và thoải mái, cũng như tô điểm thêm cho phong cách của quán. Sử dụng chất liệu simili, da pu để bọc ghế sofa café đang là một sự lựa chọn phổ biến nhất hiện nay.

Để giúp các bạn tham khảo nhiều hơn về chất liệu bọc da ghế sofa dành cho văn phòng, quán bar, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho các bạn thông qua các thông tin trên website. Đừng ngừng ngại tìm đến chúng tôi khi bạn có nhu cầu về sản phẩm này nhé.

 

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *